Dấu Hiệu Pod 1 Lần Hết Hơi Là Gì? Nhận Biết Thế Nào?

Cách sử dụng pod dùng 1 lần đã quá quen thuộc, nhưng làm sao để nhận biết dấu hiệu pod 1 lần hết hơi? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người dùng thắc mắc, bởi lẽ khi pod hút 1 lần hết tinh dầu mà bạn vẫn sử dụng thì chắc chắn sẽ cảm nhận được vị đắng kèm theo mùi khét cực kỳ khó chịu.

I. Dấu Hiệu Pod 1 Lần Hết Hơi Nếu Máy Không Có Màn Hình

Pod dùng 1 lần không có màn hình thường sẽ không có cổng sạc để nạp lại năng lượng. Điều này có vẻ dễ dàng hơn cho bất kỳ Vapers nào, khi nào máy không còn hoạt động được nữa thì đấy là dấu hiệu pod 1 lần hết hơi, chúng ta chỉ cần trang bị một máy mới thôi.

Dấu hiệu pod 1 lần hết hơi

Dấu hiệu pod 1 lần hết hơi khi máy không có màn hình

Bên cạnh đó, vẫn có pod 1 lần có sạc không có màn hình, nhưng người dùng có thể nhắm chừng được lượng tinh dầu pod bên trong máy. Bởi lẽ, mỗi dòng máy sẽ có số hơi hút khác nhau tương đương với một lượng tinh dầu, ví dụ như 5000 hơi dùng được khoảng 5-7 ngày, 9000 hơi dùng lâu hơn lến đến 10 ngày,...

II. Nhận Biết Pod 1 Lần Hết Hơi Khi Máy Có Đèn Hoặc Có Màn Hình

Một số máy pod dùng 1 lần 30ni được trang bị đèn LED hoặc màn hình với mục đích hiển thị lượng tinh dầu còn lại bên trong máy, nhằm giúp Vapers dễ dàng theo dõi, cũng như kiểm soát được thiết bị của mình. Đại đa số thiết bị khi đèn chuyển sang màu đỏ hoặc mức phần trăm, vạch báo dầu xuống thấp có nghĩa là lượng dầu trong máy còn khoảng 20-30%, gần cạn rồi và cần thay máy mới.

Nhận biết pod 1 lần hết dầu bằng đèn LED

Nhận biết pod 1 lần hết dầu bằng đèn LED

III. Dấu Hiệu Nhận Biết Chung Pod 1 Lần Hết Hơi

1. Pod Dùng 1 Lần Bị Mất Vị Dần Đi

Một cách khác để nhận biết pod hút 1 lần 50ni đã hết dầu là thông qua hương vị của tinh dầu pod. Khi buồng chứa không còn đủ dầu, bông gòn bị tả hoặc lõi đốt gia nhiệt không ổn định đều là các nguyên nhân khiến cho hương vị trở nên nhạt nhòa. Pod dùng 1 lần không còn lên vị nữa là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất, cũng không thể loại trừ trường hợp người dùng bị nhạt miệng, vậy nên có thể nhờ ai khác cảm nhận trước khi vứt máy.

2. Lượng Khói Dần Trở Nên Mỏng Hơn

Khi sử dụng pod 1 lần, bạn có thể dễ dàng nhận biết dấu hiệu pod 1 lần hết hơi thông qua lượng khói vape. Pod mới đốt mạnh hơn, và cho một khói dày đặc, trong khi pod gần cạn tinh dầu pod 1 lần sẽ cho ra khói mỏng hơn và ít hơn, mặc dù độ dài hơi hút là tương đương nhau. Dấu hiệu này sẽ hơi khó nhận biết bởi có thể máy chỉ hết pin chứ không hết dầu, hãy sạc pin và thử lại trước khi bỏ máy nhé!

Nhận biết dấu hiệu pod 1 lần hết hơi

Nhận biết dấu hiệu pod 1 lần hết hơi

IV. Tóm Tắt

Những cách trên đây giúp bạn nhận biết dấu hiệu các loại pod 1 lần hết hơi, giúp bạn tránh được tình trạng sử dụng pod trống rỗng mà không hay biết. Việc chăm sóc và theo dõi tình trạng pod 1 lần sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hương vị và tiện ích của thiết bị cai thuốc điện tử này. Hãy luôn chú ý đến các dấu hiệu này để có trải nghiệm sử dụng pod 1 lần thuận lợi, ngon lành nhất.

← Bài trước Bài sau →