Tinh Dầu Pod Gcore E-Liquid - Tinh Dầu Ni Cao Cai Thuốc

Tinh dầu ni cao cai thuốc đang dần trở thành một phần không thể thiếu đối với những người sử dụng thuốc lá điện tử. Chính vì vậy mà các hãng vape càng ngày càng cho ra mắt nhiều loại E Juice để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Mới đây, hãng vape Gcore đã tạo ra cho riêng mình dòng sản phẩm tinh dầu pod riêng có tên là tinh dầu pod Gcore E Liquid.

tinh dầu cai thuốc lá

Tinh dầu pod Gcore E Liquid 30ml

Hãng Pod 1 Lần Gcore Sáng Tạo Tinh Dầu Pod Đỉnh Cao

Gcore không xa lạ với cộng đồng vape khi hãng đã thành công với sản phẩm vape pod dùng 1 lần Gcore Rodeo. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Gcore tiếp tục đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn với tinh dầu Gcore mới, giúp người dùng dễ dàng cai thuốc lá truyền thống hơn.

Tinh Dầu Gcore Ni Cao 30ml

Gcore E-liquid mang đến nồng độ nicotine cao, lên đến 50mg (50ni - 5%), phù hợp sử dụng với các loại vape pod system kit có công suất thấp hoặc một số dòng đầu đốt vape chuyên dụng tinh dầu pod ni cao. Gcore E-liquid cung cấp một giải pháp hiệu quả cho người cai thuốc lá nặng, giúp người mới dễ dàng thích ứng với thuốc lá điện tử, từ đó cai thuốc là một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

tinh dầu vape pod

Review tinh dầu Gcore chính hãng

Ngoài ra, tinh dầu saltnic Gcore còn có tinh dầu 30ni (30mg ~ 3%/ml), là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn giảm dần lượng nicotine sử dụng hằng ngày. Điều này cho phép họ dần dần thích nghi với một lượng nicotine thấp hơn, từ đó giảm thiểu dần sự phụ thuộc vào nicotine mà không gây ra những cảm giác khó chịu hay cơn thèm thuốc lá.

Các Vị Tinh Dầu Pod Gcore Ngon

Tinh dầu 50ni Gcore E-liquid không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa nicotine và hương vị mà còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hút vape đa dạng. Các hương vị được lựa chọn cẩn thận từ những nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo sự thư giãn và hài lòng cho người sử dụng. Các vị tinh dầu Gcore bao gồm: 

 1. Juicy Fruit: Một hương vị được hòa quyện giữa các loại trái cây đặc trưng, tươi mới, mang đến cảm giác sảng khoái và ngọt ngào.

 2. Bahama Mama: Một hỗn hợp của hương vị hấp dẫn từ trái cây nhiệt đới là chuối và đu đủ, sự ngọt ngào dễ chịu giúp cho Bahama Mama trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn thư giãn.

 3. Kiwiberry: Một sự kết hợp độc đáo giữa kiwi mát lạnh và vị ngọt của quả dâu. Hương vị này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác cực cuốn.

 4. Melonberry: Một hương vị mềm mại, mượt mà của dưa hấu kết hợp với hương thơm nồng nàn của dâu. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho những người yêu thích hương vị hoa quả.

 5. Lush Ice: Một sự kết hợp giữa hương vị lạnh của bạc hà và vị ngọt của dưa hấu. Lush Ice mang lại cảm giác mát lạnh hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức.

 6. Frozen Peach: Một hương vị độc đáo của đào được ướp lạnh, tươi mát và ngọt ngào. Frozen Peach là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vị đào đặc biệt.

 7. Fruit Punch 2: Một hương vị hòa quyện giữa nhiều loại trái cây, tạo ra một ly nước ép hấp dẫn và sôi động. Fruit Punch 2 là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc hoặc những buổi gặp gỡ bạn bè trong không gian mở.

 8. Frozen Grape: Một hương vị độc đáo của nho được ướp với đá, hương thơm tươi mới và ngọt ngào sẽ khiến Vapers cảm thấy thỏa mãn.

 9. Very Berry: Một hỗn hợp của các loại quả mọng đặc trưng, mang đến hương vị ngọt ngào và đầy đặn. Tinh dầu pod vị dâu hỗn hợp là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích hương vị dâu, mâm xôi, việt quất độc đáo.

 10. Mangorita: Một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt ngọt chua chua đặc trưng của xoài, táo và lê. Mangorita là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn thưởng thức hương vị độc đáo và mới mẻ.

 11. Fruit Punch: Vapers sẽ cảm nhận được sự kết hợp đầy đặc sắc từ các loại trái cây ngọt ngào và vô cùng tuyệt vời khó cưỡng.

 12. Guava Pineapple: Một sự kết hợp hấp dẫn giữa vị chua của dứa và hương thơm ngọt ngào từ tinh dầu saltnic vị ổi. Guava Pineapple mang lại cảm giác hài hòa, cuốn hút, là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thưởng thức hương vị nhiệt đới.

tinh dầu vape là gì

Tinh dầu saltnic Gcore giá rẻ

Mua Tinh Dầu Pod Ni Cao Chính hãng

Tinh dầu pod Gcore E liquid là sản phẩm mới vừa được công bố và chưa được bán chính thức. Để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm, hãy theo dõi website Siêu Thị Vape để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm thuốc lá điện tử. Shop tinh dầu pod chính hãng mang lại đa dạng các loại tinh dầu vape pod với nhiều nồng độ khác nhau.

← Bài trước Bài sau →