REVIEW Oxbar G800 Pod Một Lần - ĐẾN TỪ HÃNG Oxva

Oxbar G800 là một sản phẩm Vape dùng một lần được sản xuất bởi hãng Oxva - một thương hiệu nổi tiếng trong giới Vape với nhiều sản phẩm chất lượng cao.
Oxbar G800 Pod Dùng 1 Lần

Giới thiệu về hãng Oxva

OXVA là một thương hiệu Vape được thành lập vào tháng 9 năm 2018, với sứ mệnh mang đến cho người dùng những sản phẩm vape pod system chất lượng cao, sáng tạo và khác biệt. Oxva luôn chú trọng vào trải nghiệm khách hàng và không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm Vape tốt nhất. Oxva đã và đang trở thành một trong những thương hiệu Vape hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm nổi bật như Origin X, Velocity, Arbiter, Uni CoilsUni Pro.

Giới thiệu về Oxbar G800 Pod 1 lần

Oxbar G800 pod 1 lần là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Oxva, thuộc dòng sản phẩm Oxbar - We Make Best Disposable Vape. Đây là một sản phẩm Vape dùng một lần với thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm sử dụng Vape. Oxbar G800 vape pod 1 lần có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Thiết kế độc đáo: Oxbar G800 pod dùng 1 lần có vỏ ngoài trong suốt và những miếng dán laser hấp dẫn, tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi sử dụng. Nó có hình dạng tròn trịa và kích thước nhỏ gọn (66.8 x 35.4 mm), rất dễ cầm nắm và mang theo. Nó cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích.

Oxbar G800 là một sản phẩm Vape dùng một lần với thiết kế độc đáo và hương vị phong phú. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm Vape tuyệt vời với lượng hơi dày và ngon.
Thiết kế trong suốt của Oxbar G800 pod 1 lần

 • Hương vị phong phú: Oxbar G800 12 hương vị khác nhau để bạn thưởng thức, bao gồm:
  • Dưa hấu đá (Watermelon Ice): Hương vị của quả dưa hấu tươi ngọt kết hợp với chút đá lạnh, mang lại cảm giác mát lạnh và thanh khiết.
  • Nước ép nho (Grape Juice): Hương vị của nước ép nho đậm đà và ngọt ngào, giống như uống một ly nước ép nho thật.
  • Việt quất đá (Blueberry Ice): Hương vị của quả việt quất chua ngọt kết hợp với chút đá lạnh, mang lại cảm giác sảng khoái và tươi mới.
  • Kem dâu (Strawberry Ice Cream): Hương vị của kem dâu ngon tuyệt, giống như ăn một viên kem dâu thật.
  • Kem khoai môn (Taro Ice Cream): Hương vị của kem khoai môn béo ngậy và thơm lừng, giống như ăn một viên kem khoai môn thật.
  • Xoài đá (Mango Ice): Hương vị của quả xoài chín ngọt kết hợp với chút đá lạnh, mang lại cảm giác mát lạnh và ngon miệng.
  • Dưa gang đá (Cantaloupe Ice): Hương vị của quả dưa gang tươi ngon kết hợp với chút đá lạnh, mang lại cảm giác thanh mát và dễ chịu.
  • Chanh leo đá (Passion Fruit Ice): Hương vị của quả chanh leo chua ngọt kết hợp với chút đá lạnh, mang lại cảm giác sảng khoái và tinh tế.
  • Dứa đá (Pineapple Ice): Hương vị của quả dứa thơm ngon kết hợp với chút đá lạnh, mang lại cảm giác mát lạnh và hoà quyện.
  • Chuối sữa (Banana Milk): Hương vị của chuối sữa béo ngậy và ngọt ngào, giống như uống một ly chuối sữa thật.
  • Sô cô la sữa (Chocolate Milk): Hương vị của sô cô la sữa ngon tuyệt, giống như uống một ly sô cô la sữa thật.
  • Cà phê sữa (Coffee Milk): Hương vị của cà phê sữa đậm đà và hấp dẫn, giống như uống một ly cà phê sữa thật.

Oxbar G800 có 12 hương vị khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm: Dưa hấu đá (Watermelon Ice) Nước ép nho (Grape Juice) Việt quất đá (Blueberry Ice) Kem dâu (Strawberry Ice Cream) Kem khoai môn (Taro Ice Cream) Xoài đá (Mango Ice) Dưa gang đá (Cantaloupe Ice) Chanh leo đá (Passion Fruit Ice) Dứa đá (Pineapple Ice) Chuối sữa (Banana Milk) Sô cô la sữa (Chocolate Milk) Cà phê sữa (Coffee Milk)
12 hương vị của Oxbar G800 pod dùng 1 lần

 • Lượng hơi hút tuyệt vời: Oxbar G800 Pod có pin 550mAh, dung tích tinh dầu 2ml với nồng độ nicotine 2%, và cung cấp khoảng 800 hơi. Lượng hơi này là rất tốt cho một sản phẩm Vape dùng một lần. Bạn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều ngày mà không lo hết pin hay tinh dầu. Hơn nữa, lượng khói của Oxbar G800 rất dày và ngon, mang lại cho bạn cảm giác hài lòng khi sử dụng.

Oxbar G800 là một sản phẩm Vape dùng một lần với thiết kế độc đáo và hương vị phong phú. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm Vape tuyệt vời với lượng hơi dày và ngon.
Lõi đốt được cải tiến coil lưới

 • Dễ sử dụng: Oxbar G800 pod 1 lần rất dễ sử dụng, chỉ cần hút vào miệng và thở ra. Không cần phải bấm nút hay sạc pin. Khi tinh dầu hết hoặc pin yếu, bạn chỉ cần bỏ đi và thay bằng cái mới. Đơn giản và tiện lợi!

Oxbar G800 là một sản phẩm Vape dùng một lần với thiết kế độc đáo và hương vị phong phú. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm Vape tuyệt vời với lượng hơi dày và ngon.
Nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng

Kết luận

Oxbar G800 Disposable Pod là một sản phẩm vape pod dùng một lần đẳng cấp từ Oxva. Nó có thiết kế độc đáo và dễ sử dụng, hương vị phong phú và lượng hơi tuyệt vời. Nó mang đến cho bạn một trải nghiệm Vape tuyệt vời với chi phí tiết kiệm.

 

← Bài trước Bài sau →