Vapengin Earth Pod Kit - Review Bùng Nổ Phong Cách Cyberpunk

Vapengin Earth Pod Kit - Review Bùng Nổ Phong Cách Cyberpunk


Xin chào mọi người đã quay trở lại với tin tức của Siêu Thị Vape!

Ngày hôm này mình sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản nâng cấp và cải tiến của dòng máy Vapengin Jupiter, thay vì thiết kế với phong cách như pod dùng 1 lần thì nay Vapengin đã tạo nên một dòng máy khá thuần pod system nhưng vẫn sử dụng kết cấu thiết kế gồm thân máy và đầu pod có chứa dầu sẵn. Nhưng chỉ thay đổi một chút về thiết kế ngoại hình thôi cũng đã thay đổi hoàn toàn quá trình trải nghệm và tận hưởng hương vị của mọi người. Và phiên bản Vapengin mới đó được gọi là Vapengin Earth. Ở dòng máy này được thiết kế theo phong cách Cyberpunk, thiên hướng thiết kế về tương lai cho nên các chất liệu và chi tiết mà Vapengin sử dụng tạo cho chúng ta cảm giác như đang sử dụng một thiết bị vape pod system đến từ tương lai.

Ở phiên bản này hướng đến sự nhỏ gọn và linh động trong lúc sử dụng, với dung tích chứa của đầu pod chỉ với 5ml cùng hai nồng độ nicotine 50mg/20mg hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Với dung tích 5ml này hoàn toàn có thể giúp cho mọi người tận hưởng được trọn vẹn hương vị từ đầu đến cuối không bị ảnh hướng bất kì tác động nào từ việc tinh dầu tiếp xúc với môi trường quá lâu làm giảm độ ngon của tinh dầu.

Thân máy của Vapengin Earth được sử dụng chất liệu nhựa trong suốt quen thuộc, được sử dụng từ nhiều phiên bản trước đó của Vapengin. Để tăng độ hoàn thiện cũng như độ chắc chắn thì hãng đã gia cố thêm bên trong máy một tấm kim loại được khắc họa nhiều họa tiết bắt mắt và tấm kim loại này cũng là nơi mà mạch điện tử của Vapengin Earth lắp lên. Vừa tạo nên cảm giác nhìn xuyên vào bên trong thân máy và nhìn được rõ ràng từng chi tiết bên trong thân máy. Nhờ vào việc gia cố bằng tấm kim loại chắn chắn đã giúp cho máy trở nên cứng cáp và khi trên tay thì nó trở nên đầm tay hơn, không có cảm giác máy quá nhẹ như các phiên bản trước đó.

Ở phiên bản này, Vapengin cho chúng ta hai sự lựa chọn về đầu pod để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như kiểu hút của từng người. Cả hai đều có chung một thiết kế về kiểu dáng đầu pod nhưng có sự khác biệt lớn về lõi đốt. Hãng mang tới cho chúng ta hai đầu pod có tên là Power và Mild, trong đó là Power được sử dụng lõi đốt coil lưới cho ra hương vị tốt nhất cùng với kiểu hút DTl, Mild được sử dụng coil quấn truyền thống chuyên cho kiểu hút MTL để cho ra hương vị nhẹ ngàng và đậm đà.

Hiện tại đầu pod chứa dầu sẵn của Vapengin Earth đang có 10 hương vị khác nhau, toàn bộ đều là những hương vị best seller nhất của Vapengin qua nhiều dòng máy disposable pod khác nhau. Và tất cả đều được sử dụng hương vị của trái cây nhiệt đới mang tới trải nghiệm tươi mát của vị trái cây mọng nước. Các hương vị của đầu pod dầu Vapengin Earth gồm:

  • Blue Rasp
  • Caramel Popcorn
  • Coconut Melon
  • Grape Energy
  • Lemon Mint
  • Mango Blackcurrant
  • Raspberry Watermelon
  • Strawberry Milkshake
  • Strawberry Watermelon
  • Triple Mango

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng pin: 700mAh
Dung tích: 5ml
Màu sắc: Black, Silver, Red
Nicotine: 50mg/20mg
Công sạc: Type-C
Chất liệu: Hợp kim + PCTG trong suốt

← Bài trước Bài sau →