Vape Pod Dùng 1 Lần Moti Beast Pro 10000 Hơi

Kể từ khi các loại vape pod dùng 1 lần được nhiều người sử dụng, Moti đã trở thành một thương hiệu vape tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại thuốc lá điện tử dùng 1 lần. Mới đây, Moti đã cho ra mắt thiết bị pod 1 lần 10000 hơi tên là Moti Beast Pro, không chỉ hấp dẫn bởi màn hình, cổng sạc mà còn với lượng hơi hút cao.

vape pod system

Vape dùng 1 lần giá rẻ Moti

1. Review Vape Pod 1 Lần Moti Beast Pro 10000

Pod 1 lần 10000 hơi Moti Beast Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang và công nghệ hiện đại. Với kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng, sản phẩm thiết bị cai thuốc này cũng có thể trở thành một phụ kiện thời trang đẳng cấp. Thân máy vape trong suốt có thể nhìn thấy được panel trang trí bên trong tựa như một viên pha lê sáng lấp lánh. 

vape pod dùng 1 lần

Pod dùng 1 lần sạc pin bao lâu

Máy pod 1 lần 30ni Moti Beast Pro 10000 hơi sở hữu pin có dung lượng lớn lên đến 750mAh, cho phép người dùng sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng về việc sạc pin liên tục. Khi hết pin, bạn có thể sạc lại bằng cổng sạc Type C được đặt để khéo léo ở phía đáy của máy pod 1 lần, chỉ khoảng 20 phút là có thể tiếp tục sử dụng.

Dung tích buồng chứa lên đến 18ml tinh dầu pod 1 lần ni cao, mang đến số lượng hơi hút lên đến 10000 hơi cực khủng. Pod hút 1 lần có màn hình hiển thị dung lượng pin và dung tích tinh dầu còn lại bên trong buồng chứa được đặt ở mặt trước thân máy vape pod cai thuốc Moti Beast Pro, giúp bạn dễ dàng theo dõi các thông số trong quá trình sử dụng một cách thuận tiện nhất.

vape pod 1 lần

Vape dùng 1 lần Moti Beast Pro 10000 Hơi

2. Hướng Dẫn Chỉnh Công Suất Trên Pod 1 Lần 10000 Hơi

Bạn có thể điều chỉnh công suất đốt trên pod 1 lần 50ni Moti Beast Pro 10000 Hơi cực dễ dàng bằng cần gạt ở phía dưới đế thân máy, bên cạnh vị trí cổng sạc Type C. Các chế độ đốt được tích hợp bên trong máy Moti Beast Pro bao gồm:

  • Chế độ MTL (Mouth to Lung): Đây là kiểu hút vape bí giống như khi bạn hút thuốc lá. Cảm giác hút này sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng hương vị cũng như là cảm nhận thật chậm rãi cảm giác nicotine thấm vào cơ thể.
  • Chế độ RDL (Restricted Direct Lung): Kiểu hút này được hết hợp từ kiểu MTL và kiểu hút thẳng xuống phổi (DTL). Ở kiểu hút này bạn sẽ cảm nhận được hương vị rõ ràng hơn, đỡ gắt ni hơn, tương tự dòng Relx Waka Sopro PA10000
  • Chế độ BOOST MODE: Đây là kiểu hút mạnh nhất trong 3 chế độ đốt có sẵn trên máy pod 1 lần giá rẻ. Chế độ này bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng cả hương vị lẫn cảm giác thấm nicotine vào từ vị trí của cơ thể.

tinh dầu cai thuốc lá

Có châm tinh dầu vape cho pod 1 lần được không?

3. Dùng Pod 1 Lần Có An Toàn Không?

Moti Beast Pro 10000 Hơi không chỉ mang lại trải nghiệm vaping tuyệt vời mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với các tính năng bảo vệ như chống quá nhiệt, chống đoản mạch,... người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về vấn đề an toàn. Điều này chứng minh rằng pod 1 lần chỉ là phiên bản tinh gọn của vape pod system kit nhưng tiện lợi hơn.

tinh dầu vape giá rẻ

Pod dùng 1 lần có phải là vape không

4. Mua Vape Pod 1 Lần Để Cai Thuốc Được Không

Thuốc lá điện tử vape pod 1 lần là một thiết bị cai thuốc hiệu quả. Đây là một thiết bị vape giá rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hương vị tùy theo sở thích của mình mọi lúc mọi nơi. Shop vape pod dùng 1 lần Siêu Thị Vape Quận 10 là một địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn mua vape cai thuốc.

← Bài trước Bài sau →