Review Pod System UWELL CALIBURN A2S

Xin chèo mẹo người!

UWELL dạo gần đây rất thường xuyên cho ra mắt các phiên bản nâng cấp các sản phẩm của họ. Đặc biệt là dòng máy Caliburn, luôn được sự ưu ái của UWELL, liên tục cải tiến các thiết bị vape của họ trở nên đặc biệt hơn và luôn mang một ngoại hình sang trọng và tinh tế trên một máy pod system nhỏ gọn như Caliburn. Và dòng máy mà mình muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Caliburn A2S, một phiên bản nâng cấp của Caliburn A2. Nhìn về vẻ bề ngoài, có vẻ không thay đổi quá nhiều, nhưng điểm lấy lòng được người dùng luôn ở đầu pod cho ra hương vị đỉnh cao từ những dòng máy Caliburn đầu tiên. Đi kèm theo đó, máy được trang bị một chipset xử lí hương vị với công nghệ điều chỉnh hương vị Pro-FOCS, công nghệ này được trang bị trên một số dòng máy gần đây của UWELL, và tất cả đều cho ra hương vị tuyệt vời khi kết hợp cùng đầu pod sử dụng coil lưới. Ngoài ra, đèn LED báo hiệu của Caliburn A2S được sử dụng cơ chế nhấp nháy ma trận, tạo nên hiệu ứng đặc sắc cho máy.

Ngay bây giờ, cùng mình tìm hiểu chi tiết UWELL Caliburn A2S có những chi tiết nâng cấp nào nổi bật nhé và các tính năng trên máy pod system này nào!

Caliburn A2S có bao gồm 6 phối màu khác nhau, trong đó có 4 phối màu đơn sắc và 2 phối màu gradient. Tất cả phối màu đều mang tới độ sang trọng, thanh lịch qua từng phối màu, không quá rực rỡ nhưng lại rất tinh tế. Các phối màu bao gồm:

  • Purple
  • Gradient
  • Black
  • Gold
  • Gray
  • Blue

Cấu tạo của Caliburn A2S cũng giống như các thiết bị vape pod system khác trên thị trường, đều mang lối thiết kế tối giản nhất. Trên thân máy vẫn giữ được phong cách thiết kế có một cửa sổ để nhìn được mức tinh dầu bên trong từ phiên bản A2 đầu tiên.

Đầu pod của Caliburn A2S sử dụng lõi đốt dạng lưới cho ra hương vị tốt nhất với độ bí vừa phải từ lỗ gió nhỏ bên hông thân máy với dung tích đầu pod 2ml vừa đủ cho một ngày, đây sẽ là một pod system khá lý tưởng cho người chơi vị. Đầu pod được làm trong suốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng quan sát được mức tinh dầu bên trong đầu pod, khi kết hợp cùng thân máy vô cùng sang trọng và tinh tế. Logo CALIBURN được trang bị dãy LED với hiệu ứng ma trận, và đèn sẽ nhấp nháy ánh sáng theo trong lúc chúng ta sử dụng và đây sẽ là điểm nổi bật nhất trên Caliburn A2S.

Hiệu ứng ma trận được tích hợp bên dưới logo CALIBURN, nó sẽ nhấp nháy trong quá lúc mọi người sử dụng. Với các mức pin khác nhau, nó sẽ nhấp nháy với các màu khác nhau từ đỏ - xanh dương - xanh lá. Và mọi người cũng sẽ dễ dàng biết được mức pin của máy khi nó nhấp nháy theo một nhịp điệu nhất định.

Đầu pod được tạo hình trong suốt, khác với phiên bản trước đó làm màu đen mờ, làm cho chúng ta khó quan sát được mức tinh dầu bên trong đầu pod. Mình đã gặp rất nhiều trường hợp do không thể nhìn được mức tinh dầu bên trong và không châm dầu thêm khiến cho đầu pod dễ bị cháy. Nhưng ở phiên bản này đã được khác phục với độ trong suốt toàn diện, điều này sẽ giúp cho mọi người có thể dễ dàng quan sát và châm dầu vào thêm ngay vì trên đầu pod được đánh dấu một mức “MIN” là mức tinh dầu tối thiểu phải có trong đầu pod, để tránh tình trạng cháy lõi đốt bất ngờ.

Máy sử dụng cơ chế đốt hoàn toàn bằng cảm biến, trên thân máy không hề có có một nút đốt nào cả, kể cả nút điều chỉnh gió nó cũng không có. Thân máy được tối giản hoàn toàn để dễ dàng tiếp cận đến nhiều người hơn và đây sẽ là thiết bị pod system tốt nhất dành cho những người đang tìm một thiết bị vape chỉ cần châm dầu và sử dụng ngay thì Caliburn A2S rất phù hợp với các bạn.

UWELL Caliburn A2S mang hình dáng dạng thanh, phối cùng với họa tiết đường cắt trên thân máy tạo nên độ mạnh mẽ thanh lịch và sang trọng. Bên dưới thân máy tại vị trí cắm sạc, máy được trang bị một miếng nhựa chống sốc giúp tránh được việc khi chúng ta vô tình làm rơi nó thì sẽ giản thiểu được độ va đập ảnh hưởng đến linh kiện bên trong thân máy. Các góc cạnh của Caliburn A2S được bo góc hơn một chút khi so với phiên bản cũ A2.

Sở hữu công nghệ điều chỉnh hương vị Pro-FOCS một cách tự động thông qua điện trở của các đầu pod, chúng ta ra hương vị chuẩn xác nhất như những lần đầu tiên châm tinh dầu vào đầu pod. Công nghệ này đã được áp dụng lên một số máy pod system như POPREEL P1, POPREEL PK1,…

Dễ dàng châm dầu hơn khi cổng châm dầu được đặt bên hông của đầu pod thay vì đặt bên trên như phiên cũ. Việc đặt bên hông dầu pod sẽ giúp chúng ta chủ động trong việc tháo lắp đầu pod để kiểm tra xem dầu bên trong còn bao nhiêu, bên dưới chân tiếp xúc giữa đầu pod và máy có bị leak dầu ra hay không, để có thể xử lý kịp thời. Sử dụng công nghệ coil lưới, Caliburn A2S cho ra hương vị chuẩn xác với thông số điện trở 1.2 Ohm dành cho kiểu hút MTL, với thông số này hoàn toàn phù hợp với người nào đang bắt đầu với việc cai thuốc lá hay thích kiểu hút MTL.

Các đầu pod của Caliburn A2 đều tương thích với nhau, ở mỗi đầu pod đều mang tới trải nghiệm khác nhau, cho nên điều này sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi người. Đối với đầu pod A2 0.9 Ohm sẽ cho ra khả năng đốt mạnh mẽ hơn đầu pod 1.2 Ohm trên A2S.

Cổng sạc Type-C đã không còn quá xa lạ với các dòng máy pod system hiện nay, không dừng lại ở cổng Type-C thông thường như các máy khác, Caliburn A2S cho ra dòng sạc nhanh cực tốt khi chúng ta có thể sạc được 90% chỉ trong vòng 30 phút ngắn ngủi. Được trang bị viên pin 520mAh sử dụng được hơn một ngày hoặc có thể tới hai ngày thì với thời giản sạc này thật sự rất nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời và vô cùng tiện lợi với cổng sạc Type-C.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 110.1 * 21.3 * 11.7 mm
Dung lượng in: 520mAh
Dung tích: 2ml
Công suất: 15W
Chất liệu: Aluminium Alloy + PCTG
Trọng lượng: 30g

← Bài trước Bài sau →