Đánh Giá Smok Salt 10ml Với Tinh Dầu Vape Hãng Khác

Những hãng vape pod nổi tiếng đang dần lấn sân sang tinh dầu vape pod để giúp cho người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn sản phẩm chính hãng. Trong đó phải kể đến Oxva, Relx và Aspire là các nhà tiên phong, mà nhà Smok cũng không hề thua kém. Smok cũng đã tung ra bộ sưu tập juice pod ni cao của riêng mình, mang tên Smok Nic Salts, thích hợp dùng chung với các thiết bị vape cai thuốc của họ như Smok Nord, Smok Pozz Pro,...

tinh dầu pod ni cao

Tinh dầu thuốc lá điện tử Smok

I. Tinh Dầu Vape Giá Rẻ Smok UK-Nic Salt 10ml

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của người dùng thuốc lá điện tử vape pod để cai thuốc, Smok đã ra mắt bộ sưu tập tinh dầu pod của riêng mình với tên gọi là Smok UK-Nic Salt. Tinh dầu saltnic Smok UK-Nic Salts là tinh dầu cai thuốc 10ml. Đây là sản phẩm juice vape pod được phép bán tại thị trường châu Âu và Vương Quốc Anh, line tinh dầu này được đóng gói trong chai nhựa có dung tích là 10ml và nồng độ nicotine chỉ ở mức 10ni hoặc 20ni.

tinh dầu vape pod

Tinh dầu vape ni cao

II. Tinh Dầu Pod Giá Rẻ 10ml Tại Việt Nam

Nồng độ nicotine của dòng tinh dầu Smok được đánh giá là khá thấp tại thị trường châu Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Nếu bạn yêu thích sử dụng tinh dầu pod 10ml giá rẻ, hãy tham khảo ngay dòng tinh dầu Khan Salt 10ml với combo 8 chai tinh dầu super cool vị trái cây cực đã. Độ the cao, cùng với nồng độ lên đến 50mg chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút vaping thư giãn và thoải mái.

tinh dầu vape giá rẻ

Tinh dầu 10ml giá rẻ

III. Các Loại Tinh Dầu Vape Ngon Từ Những Hãng Vape Uy Tín

Bên cạnh đó, nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm juice pod cai thuốc được sản xuất bởi các hãng vape uy tín trên thị trường thì bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sau:

1. Aspire Elixir Salt 30ml

Elixir là dòng tinh dầu vape vị trà và trái cây cực hấp dẫn, được sản xuất bởi hãng vape Aspire. Aspire luôn được đánh giá cao bởi khả năng mang lại cảm giác hút mượt mà, vị tinh dầu pod cai thuốc được mô phỏng chuẩn xác. Dòng tinh dầu pod 60 ni Elixir Aspire Salt 30ml có vị ngọt vừa phải, có lạnh nên giảm bớt được độ gắt của ni. Phù hợp với những người thích hút pod ni cao trái cây.

Tinh dầu pod cai thuốc Elixir Aspire Salt 30ml

2. Juice Relx Salt 30ml:

Relx Salt 30ml được ra đời từ series đầu pod đóng Relx - pod Relx dùng cho các loại máy Closed Pod System như là Relx Infinity, Relx Essential,... đình đám. Nhưng để phát triển hơn nữa, hãng vape Relx đã lựa chọn ra mắt dòng juice vape ni cao Relx Salt, có thể sử dụng chung các loại pod châm tinh dầu. Những hương vị được ưa thích nhất của đầu pod Relx Pod Pro như chuối lạnh, kem khoai môn, dưa hấu,...

Tinh dầu Relx ni cao 

IV. Mua Tinh Dầu Vape Ni Cao Ở Đâu

Shop tinh dầu vape pod quận 10 Siêu Thị Vape tự hào là một trong những đại lý được ủy quyền từ những hãng vape lớn trên thế giới như Smok, Relx, Aspire,... Chúng tôi phân phối những sản phẩm pod 1 lần, tinh dầu vape giá rẻ chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ ship pod siêu tốc, nhận hàng ngay chỉ sau 2 giờ đặt hàng cực kỳ tiện lợi.

← Bài trước Bài sau →