Top 4 Dòng Tinh Dầu Vape Freebase Cho Người Mới

Máy vape có công suất cao cách mấy hay occ lên vị ngon cỡ nào mà tinh dầu không phù hợp cũng sẽ khiến cho trải nghiệm của Vaper bị xấu đi. Các dòng tinh dầu Freebase của Vape được thiết kế để đem đến trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất cho người dùng. Với người mới chơi thì điều này còn quan trọng hơn nữa, bởi lẽ chúng ta chưa thử qua nhiều loại tinh dầu nên chưa thể tìm ra "chân ái" của mình. Hãy tham khảo các Tinh Dầu Vape được ưa chuộng nhất sau đây mà Siêu Thị Vape đã tổng hợp đánh giá từ người dùng để có những phút giây tận hưởng hương vị tốt nhất.

1. Karma:

Sở hữu độ ngọt, the cực thấp mà lại được đánh giá là thơm nhất, Tinh Dầu Freebase Karma phù hợp cho bất kỳ người dùng Vape mới nào. Có 5 hương vị độc lạ: Dâu Đào, Xoài Mâm Xôi, 3 loại Dưa (Leo-Gang-Lưới), Tổng Hợp Các Loại Quả Mọng và Kẹo Dẻo Mâm Xôi Xoài. Siêu Thị Vape còn có một dòng sản phẩm tương tự, anh em có thể tham khảo thêm The Myth.

Tinh dầu vape được ưa chuộng nhất

2. Yogi:

Anh em nào không thích the nhiều nhưng muốn đậm vị đầm mùi thì chắc chắn không thể bỏ qua Tinh Dầu Vape Yogi Delight có độ ngọt cao. Dòng juice này thì cực kỳ đa dạng hương vị với số lượng lên đến 8 Flavors, tiếc là chỉ có trái cây đơn. Nếu bạn tìm trái cây trộn vị thì có thể xem thêm dòng Sweet 21 nhé.

Tinh dầu vape ngon nhất

3. Seven Daze (7Daze):

Vaper lâu năm chắc hẳn đã quen thuộc với 7Daze cùng series Iced Red Apple, nay hãng đã cởi mở hơn và ra mắt dòng mới mang tên 7 Daze Fusion với độ the, ngọt ở mức trung bình. Điểm cộng của dòng là mỗi chai đều được trộn đến 3 hương vị khác nhau tạo ra một thể thống nhất cực kỳ hoàn hảo và còn có bạc hà làm cho tinh dầu the lạnh, đối với một số anh em sợ lẫn vị thì có thể tham khảo Wet Tropical. Đặc biệt là chúng tớ có cả Tinh Dầu Freebase và Tinh Dầu Saltnics luôn đấy.

Tinh dầu vape the lạnh

4. Alternativ V2:

Bạn không thích đồ ngọt, chỉ cần hương thơm nhiều hơn thì nên chọn Alternativ V2 vì được sản xuất theo kiểu châu Âu, châu Mỹ nên độ ngọt ít, bạc hà the nhiều và cũng không có nhiều hương liệu trong tinh dầu. Cũng vì độ ngọt ít, gần như là tinh dầu không ngọt nên coil hay occ của bạn sẽ ít bám mảng đường hơn, được kéo dài tuổi thọ lâu hơn một chút. Nếu lạc quá lại buồn miệng thì chọn ngay 1982 nha.

Tinh dầu vape không ngọt

Như vậy, chúng ta đã có đến hơn 4 thương hiệu sản xuất tinh dầu Vape Freebase nổi tiếng được Vaper tin dùng. Anh em thích ăn trái cây nào thì cứ chọn loại đó là dễ dàng nhất, hoặc đã quá chán những hương vị đại trà, quen thuộc thì các mùi lạ như Mâm Xôi, Dứa Dừa, Chanh Dây cũng là một ý tưởng hay ho.

← Bài trước Bài sau →