Tổng Hợp Series pod dùng một lần Geek Bar 20mg Siêu Êm

Geek Bar là một thương hiệu vape mới chuyên sản xuất máy pod dùng một lần với nhiều thiết kế mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, được thành lập từ năm 2015 và được xem là công ty con của nhà Geekvape. Với sự đa dạng về số hơi hút và chất liệu an toàn, Geek Bar cam kết đảm bảo sức khỏe của người dùng, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và còn đạt giải 2 - Best Shisha Vape và giải 3 - Best Disposable của Vapouround Awards vào năm 2022 nữa đấy. Chỉ với nồng độ 20mg nhưng các máy vape dùng 1 lần của Geek Bar đang "làm mưa làm gió" trên thị trường, cùng STV xem xem đấy là những sản phẩm gì nhé!

giải thưởng Geek Bar tại Vapouround Awards 2022

1. Pod dùng 1 lần Geek Bar C600

Được mệnh danh là dòng pod êm dịu nhất, C600 được thiết kế bo tròn cách điệu theo hình oval dài với 5 màu sắc chủ đạo là xanh dương, xanh lá, cam, đỏ và hồng. Với các màu đơn sắc thì có vẻ Geek Bar C600 không bắt mắt cho lắm, nhưng cảm quan sử dụng thì phải nói là "cực kỳ smooth" bởi công nghệ coil lưới mới của Geek Bar Lab.

Pod dùng 1 lần Geek Bar C600

2. Geek Bar E600 - Vape dùng 1 lần

"Ông hoàng" của dòng pod dùng 1 lần có nồng độ 20%/ml nicotine phải kể đến Geek Bar E600. Lấy chủ đề mùa hè, E600 có các hương vị đa phần là trái cây the mát và nước giải khát để làm dịu những ngày tháng nắng nóng oi bức. Cùng kiểu dáng thanh dài nhưng E600 ốm hơn hẳn C600, mà còn kích thước nhỏ gọn đến mức nằm trọn trong lòng bàn tay.

Vape dùng 1 lần Geek Bar E600

3. Disposable Pod Series Geek Bar Meloso

Trong dòng Meloso của Geek Bar, hãng đã sản xuất đến 3 sản phẩm có nồng độ 20mg, mà tại sao Geek Bar lại cho ra mắt quá nhiều máy tương đương nhau như thế, STV sẽ so sánh ngay đây. Geek Bar Meloso thường, phiên bản mini và pro đều có điểm chung sử dụng màu Pastel, Ombre vô cùng hiện đại. Điểm đặc biệt nằm ở Coil Lưới Kép bằng cách sử dụng cấu trúc làm nóng trên và dưới, tinh dầu bên trong được đốt và tỏa nhiệt ở mọi mặt lưới, hạn chế bị cháy khét.

Công nghệ Geek Bar Lab Dual Mesh Coil

 

Geek Bar Meloso

Geek Bar Meloso Mini

Geek Bar Meloso Pro

Kiểu dáng

Thanh dài

Vuông bo góc nhưng size nhỏ hơn

Vuông bo góc

Hơi hút

600 puffs

600 puffs

4000 puffs

Pin

550mAh

550mAh

600mAh

Cổng sạc

Không sạc lại

Không sạc lại

Type - C

 

Disposable Pod Series Geek Bar Meloso

Với tiêu chí đa dạng hương vị, màu sắc và dễ sử dụng, Geek Bar mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tối đa hóa trải nghiệm vaping. Với các sản phẩm đa dạng, Geek Bar hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu vape được yêu thích trong tương lai.

← Bài trước Bài sau →