Thành Phần Tinh Dầu SaltNic Gồm Những Gì

Tinh dầu thuốc lá điện tử là loại chất lỏng dùng trong thiết bị cai thuốc lá. Dựa vào loại nicotine khi sản xuất mà chúng được chia thành 2 nhóm lớn. Ngoài khái niệm về tinh dầu vape thì Thành Phần Tinh Dầu Saltnic là gì cũng là một tiêu đề được nhiều người dùng vape quan tâm.

1. Tinh Dầu Salt Nic Là Gì?

Tinh dầu Salt Nic là một cụm từ không còn xa lạ với những người sử dụng vape pod thuốc lá điện tử, nhưng ít người hiểu rõ về thành phần đặc biệt của loại tinh dầu pod ni cao này. Điểm đặc biệt của thành phần trong juice pod chính là sử dụng nicotine muối, được tạo ra bằng cách hòa quyện nicotine lỏng được điều chế ở mức tinh khiết nhất với axít benzoic. Quá trình này giúp giảm độ pH của nicotine lỏng, tạo ra một trải nghiệm hút dễ chịu hơn so với nicotine truyền thống. Đồng thời, Juice Salt Nic cũng giữ được hương vị tinh dầu gần như nguyên bản.

tinh dầu saltnic giá rẻ

Công thức hóa học của nicotine freebase và nicotine salt

2. Thành Phần Trong Tinh Dầu Saltnic:

  • VG (Glycerin Thực Vật): Là chất dung môi giúp tạo ra khói mỗi khi tinh dầu được hóa hơi, có tính chất đặc.
  • PG (Propylene Glycol): Là chất dung môi đặc trưng tạo nên độ ngọt của tinh dầu vape, có đặc tính lỏng.
  • Hương Liệu: Thành phần pod quyết định hương vị của tinh dầu.
  • Nicotine Muối: Là yếu tố quyết định sự độ nặng của juice pod ni cao. Nicotine muối giúp người dùng trải nghiệm nicotine một cách mượt mà, không gắt cổ.

tinh dầu saltnic là gì

Thành phần của tinh dầu saltnic

3. Tỷ Lệ VG/PG Trong Tinh Dầu Saltnic:

Đa số các sản phẩm Saltnic có tỷ lệ VG/PG là 50/50. Tỷ lệ này được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo người dùng có trải nghiệm vừa thỏa mãn nicotine mà cơ thể cần, vừa cảm nhận được hương vị tinh dầu 30ni đậm đà. Với tỷ lệ thành phần chủ yếu trong tinh dầu saltnic này, người dùng có thể hút theo kiểu Mouth to Lung mà không gặp phải cảm giác khó chịu do khói quá nhiều.

4. Sử Dụng Tinh Dầu Saltnic với Máy Vape Được Không:

Câu trả lời là không, bởi vì tinh dầu saltnic chỉ nên sử dụng với các loại máy pod system, đốt công suất thấp. Vì nồng độ nicotine - thành phần hóa học trong tinh dầu saltnic khá cao nên khi sử dụng máy pod system với công suất vừa đủ (khoảng 9 đến 22W) sẽ tạo nên trải nghiệm thoải mái nhất. Nếu sử dụng tinh dầu saltnic với các máy vape lớn, đốt với công suất cao (khoảng từ 40 đến 80W) sẽ gây rát cổ, sặc,... tệ hơn là gây nên tình trạng ép tim cực kỳ nguy hiểm.

← Bài trước Bài sau →