SPACE Z 7000 Puffs Disposable Pod - Review Pod Dùng 1 Lần Cho Thế Hệ GenZ

SPACE Z 7000 Puffs Disposable Pod - Review Pod Dùng 1 Lần Cho Thế Hệ GenZ


Hế lô mọi người đã quay trở lại với Siêu Thị Vape!

Hôm nay, mình không review về các sản phẩm pod system nữa mà sẽ là dòng máy disposable pod đang hot nhất thị trường hiện nay chính là Space Z với phiên bản đã được nâng cấp lên số lượng hơi hút đến 7000 hơi trên lượng tinh dầu saltnic đến 15ml cùng viên pin tích hợp bên trong máy có dung lượng 500mAh, thoải mái sử dụng khi máy được trang bị các cổng sạc Type-C giúp cho mọi người có thể sạc lại nhiều lần tận dụng tối đa số lượng tinh dầu của máy pod dùng 1 lần Space Z 7000 hơi.

Máy được trang bị ngoại hình khá quen thuộc và cũng là xu hướng thiết kế hiện nay của các dòng máy pod dùng 1 lần. Space Z được sở hữu bộ vỏ trong suốt cùng nhiều hình ảnh độc đáo bên trong thân máy, ở từng mùi sẽ sở hữu từng hình ảnh và màu sắc của bộ vỏ trong suốt của máy sẽ khác nhau. Hương vị tinh dầu của máy cũng vô cùng đa dạng, hiện nay Space Z đang có đến 15 hương vị khác nhau gồm những vị trái cây nhiệt đới và nhiều vị mới được hãng ra mắt khá mới lạ.

Ngoài bộ vỏ trong suốt cực bắt mắt thì nó có đầy đủ yếu tố như một pod system chuyên nghiệp như có thể điều chỉnh được lượng gió đi vào nhờ vào nút gạt điều chỉnh gió từ thoáng đến bí dành cho nhiều kiểu hút như DTL – RDL – MTL. Space Z cũng được trang bị cổng sạc Type-C giúp cho máy có thể sạc lại nhiều lần để có thể sử dụng hết 15ml tinh dầu được chứa bên trong Space Z 7000 hơi này.

Ngoài ra, Space Z 7000 hơi không chỉ gói gọn trong bộ vỏ trong suốt đơn thuần mà ở một số mùi khác nhau sẽ có bộ vỏ trong suốt được phối với những màu sắc theo hương vị và hình ảnh sống động bên trong thân máy.

Nếu mọi người là một người sử dụng qua nhiều dòng máy pod dùng 1 lần thì chắc mọi người cũng đoán ra Space Z giống với một phiên bản disposable pod cũng từng làm điên đảo cộng đồng. Và đó chính là dòng máy Vapengin cùng với thế hệ pod dùng 1 lần đầu tiên cũng được sử dụng ngoại hình tương tự và cách phối màu tương tự như Space Z. Nói cách khác thì Space Z 7000 có ngoại hình tương đồng với Vapengin diposable pod.

Mình thật sự phải choáng ngợp với số lượng mùi của Space Z bởi con số lên đến 15 mùi khác nhau, từ những vị trái cây thông thường đến các mùi trái cây được mix lại với nhau giúp mọi người có thể dễ dàng tùy chọn hương vị yêu thích của mình. Cũng như các bạn đã thấy thì ở từng vị đều được sở hữu một thiết kế hình ảnh riêng của từng mùi đó, vừa tạo nên cảm giác trẻ trung vừa tăng độ xinh xắn của máy lên một bậc cao hơn.

Tổng kết:

Space Z pod dùng 1 lần 7000 hơi là một sản phẩm đáng để trải nghiệm qua, độ ngon của trái cây nhiệt đới kết hợp cùng vị the mát tạo nên hương vị khó tả cho mọi người, cái này chỉ phải để cho mọi người trải nghiệm qua mới hiểu thấu được hương vị mà Space Z mang đến. Ngoài ra, máy được tích hợp được nhiều phần cứng khác như cổng sạc Type-C cùng một viên pin 500mAh vừa đủ cho một ngày dài sử dụng, nút gạt điều chỉnh gió tùy thích. Với dung tích chứa tinh dầu 15ml có sẵn bên trong thì chắc chắn sắp tới nó sẽ là hot trend trong năm 2023 này.

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết của mình, chúc mọi người có một ngày vui vẻ.

← Bài trước Bài sau →