So Sánh Pod 40w Lostvape Thelema Elite & Oxva Oneo

Pod system kit là những bộ thuốc lá điện tử có công dụng dùng để cai thuốc hoặc giải trí. Trong đó, Lostvape Thelema Elite và Oxva Oneo là 2 thiết bị được đánh giá cao hiện nay. Với công suất đốt của pod 40w, nên chọn Lostvape Thelema Elite hay Oxva Oneo.

1. Pod 40w Oxva Oneo Và Lostvape Thelema Elite Giống Nhau Điểm Nào

Mỗi thương hiệu đều sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng để tạo nên một thiết bị pod cai thuốc phù hợp theo sở thích của mỗi người. Lostvape Thelema Elite hay Oxva Oneo ngoài có cùng công suất đốt tối đa là 40w thì còn có ngoại hình nhỏ gọn tương đồng nhau. Ngoài ra, giá thành cũng không có sự chênh lệch lớn, và sử dụng được cả 2 loại tinh dầu vape ni thấp lẫn tinh dầu saltnic.

Oxva Oneo 40w pod system kit chính hãng

2. Điểm Khác Biệt Giữa Các Loại Pod 40w

So về kích thước, Thelema Elite pod kit lại có bề ngang nhỏ hơn Oneo một chút và thấp hơn. Oxva Oneo vẫn có thể điều chỉnh chế độ, nhưng lại không có màn hình và nút bấm, bù lại dãy đèn LED RGB sẽ khiến thiết bị của bạn trở nên nổi bật. Còn Lost Vape Thelema Elite pod system 40w lại đầy đủ hơn khi được trang bị nút bấm, màn hình, tuy nhiên lại không có đèn LED nhưng lại có ốp da giúp việc cầm nắm trở nên êm ái.

 

 

Thelema Elite

Oneo

Hãng

Lostvape

Oxva

Kích Thước

36 x 18 x 84mm

23 x 32.5 x 102mm

Nút Bấm

Không

Màn Hình

Không

Đèn LED

Không

Dung Lượng Pin

1400mAh

1600mAh

Dung Tích Đầu Pod

3ml

3.5ml

Điều Chỉnh Công Suất

Bấm 3 lần để điều chỉnh số Watt

Hút 3 lần để thay đổi chế độ đốt

Cảm Giác Hút

Thoáng

Loại Tinh Dầu Phù Hợp

Tinh dầu vape Freebase và Saltnic

Tinh dầu pod ni cao và ni thấp

Bảng so sánh các thông số cơ bản của các loại pod 40w

3. Nên Chọn Pod 40w Thelema Elite Hay Oxva Oneo

Với người dùng mong muốn sự đơn giản và có một chút điểm nhấn hoặc phong cách Cyberpunk hay chỉ đơn giản là cảm giác hút bí như thuốc lá truyền thống thì Oxva Oneo pod kit 40w sẽ là lựa chọn hợp lí. Ngược lại thì Thelema Elite được trang bị lỗ gió to hơn, mang đến cảm giác vaping mạnh mẽ khi dùng tinh dầu pod ni cao, phù hợp với người dùng hút hơi ngắn.

Pod 40w Thelema Elite Lost Vape kit chính hãng

4. Kết Luận

Dựa vào các đặc điểm khác nhau giữa 2 máy pod 40w Oneo và Thelema Elite, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với mình. Pod 40w Thelema Elite và Oneo đều sở hữu chất lượng cao và vượt trội, điều quan trọng nhất là thiết bị nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hơn, liên hệ shop vape pod system kit Siêu Thị Vape để được tư vấn tận tình nhất!

← Bài trước Bài sau →