So Sánh Oxva Xlim Pro Pod System Và Oxva Xlim SQ Pro Pod Kit

Oxva Xlim là một cái tên đã trở nên quen thuộc với cộng đồng người dùng vape pod thuốc lá điện tử tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa hiệu ứng truyền miệng và hiệu suất ấn tượng, cùng với thiết kế thuần châu Á, Oxva Xlim Pro và Xlim SQ Pro đều là những lựa chọn đáng chú ý. Nhưng dùng thiết bị nào thì tốt hơn, cùng STV so sánh hai thiết bị này để giúp bạn lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình trong năm mới 2024.

Oxva Xlim Pro Giá Rẻ

Oxva Xlim Pro Pod System Chính Hãng

1. Điểm Chung Oxva Xlim Pro Và Xlim SQ Pro Pod Kit

Cả Oxva Xlim SQ Pro và Xlim Pro đều sở hữu công suất đốt lên đến 30w mạnh mẽ, công nghệ chipset tiên tiến giúp cho máy pod kit dường như không bị trì hoãn một giây nào. Cả hai đều được trang bị màn hình LED hiển thị thông tin chi tiết, tạo sự thuận lợi cho người dùng.

Một điểm nổi bật của cả hai thiết bị là sử dụng chung đầu pod Xlim, với thiết kế hình nón gọn gàng và hiệu suất vaping tuyệt vời. Hệ thống chống rò rỉ tinh dầu trên pod Xlim V3 cũng được cải thiện, giúp cho trải nghiệm vaping trở nên hoàn hảo hơn. Đây cũng là một trong những lý do góp phần tạo nên sự thành công vang dội của dòng máy pod mini nhỏ gọn Oxva Xlim.

Đầu Pod Xlim V3 Xlim Pro Giá Rẻ Chính Hãng

Đầu Pod Xlim V3 Xlim Pro Giá Rẻ Chính Hãng

2. So Sánh Oxva Xlim SQ Pro Và Xlim Pro Pod System

 Oxva Xlim ProOxva Xlim SQ Pro
Thiết kếDạng ThanhKhung Vuông
Kích Thước111 x 25 x 14.3mm54.4 x 20.4 x 77mm
Trọng Lượng66 gr88 gr
Giá ThànhBằng nhauBằng nhau
Lỗ GióVừa phảiRộng hơn
Độ Ngọt & TheĐược cân bằngÍt ngọt & the hơn
Cảm Quan HútĐầm, thoáng vừaCực kỳ thoáng
Màn HìnhBổ sung thêm dãy đèn LED RGBBổ sung thêm Dynamic Themes
Chủ Đề Màn Hìnhx3 Chủ đề tùy chọn
Chế Độ ĐốtxPower và Smart
Dung Lượng Pin1000mAh1200mAh
Thời Lượng Sử Dụng1-2 ngày1-3 ngày

 

Bảng So Sánh Oxva Xlim Pro Và Xlim SQ Pro Pod Kit

Oxva Xlim SQ Pro có thiết kế khung vuông, mang lại cảm giác to hơn so với dạng thanh và nó nặng hơn một chút so với 66g của Xlim Pro. Điểm nhấn nằm ở phần màn hình của pod mini Xlim SQ Pro to hơn và có thể thay đổi chủ đề và cả hình động Dynamic Themes, tạo nên sự hấp dẫn. Trong khi đó Xlim Pro sở hữu dãy đèn LED RGB bắt mắt, đồng thời dễ dàng điều chỉnh và sử dụng cùng tinh dầu vape pod hơn mà không cần phải điều chỉnh chế độ.

Oxva Xlim SQ Pro Giá Rẻ Chính Hãng

Oxva Xlim SQ Pro Pod Kit Chính Hãng

3. Chọn Pod System Oxva Xlim Nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân, cả Oxva Xlim Pro và Xlim SQ Pro đều là những lựa chọn tốt để giải trí, hay thậm chí có thể trở thành pod cai thuốc lá truyền thống. Xlim Pro phù hợp với những người ưa thích thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, trong khi Xlim SQ Pro mang lại trải nghiệm vaping dài hạn và nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Shop Vape Quận 10 HCM Siêu Thị Vape tự hào cung cấp 2 loại thiết bị Oxva Xlim vape pod system kit chính hãng giá rẻ cùng dịch vụ tư vấn tận tình, cũng như là hướng dẫn sử dụng pod châm tinh dầu một cách cặn kẽ và chính sách bảo hành để người dùng an tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Mua Oxva Xlim Giá Rẻ Chính Hãng

Mua Oxva Xlim Giá Rẻ Chính Hãng

← Bài trước Bài sau →