So Sánh Đầu Pod Xlim V2 Và Xlim V3 Top Fill

Như anh em đã biết, Oxva là một trong những hãng sản xuất máy Vape Kit, Vape Pod và Pod 1 Lần, kể cả phụ kiện đi kèm theo máy. Trong đó, dòng sản phẩm Xlim đang được Vaper Việt Nam săn đón nồng nhiệt, từ thành công vang dội của các dòng máy Xlim này mà Oxva đã ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Xlim Pro, mà điều đặc biệt là đầu pod Xlim V3 mới đã được trang bị phụ kiện đi kèm theo máy.

Đầu pod Xlim V3 top fill và đầu pod xlim V2

Đầu pod Xlim V3 Top Fill vs Đầu pod Xlim V2

Đặc sắc hơn nữa là cả 2 đầu pod Xlim V2 và đầu pod Xlim V3 đều sử dụng chung cho các thiết bị Xlim SE, Xlim SQ, Xlim V2 và Xlim Pro. Vậy 2 loại pod Xlim này có sự khác biệt như thế nào, chúng ta nên chọn đầu pod nào là phù hợp? Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu từng loại đầu pod có ưu và nhược điểm gì nhé!

1. Đầu pod Xlim V3

Đầu pod Xlim V3 có một điểm nhấn đáng chú ý là vị trí nắp châm tinh dầu được đặt ở cạnh sườn phía trên. Điều này tạo điều kiện cho việc cấp thêm tinh dầu vape dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, ngoại hình của Xlim V3 không được đánh giá cao, mặc dù vẫn tương đồng với phiên bản trước. Oxva đã thay đổi một chút vị trí này để giúp hạn chế lỗi rò rỉ tinh dầu xuống máy, một vấn đề mà phiên bản Xlim V2 gặp phải. Bên cạnh đó, người dùng không cần tháo đầu pod ra khỏi thân khi muốn châm thêm tinh dầu, tiện lợi hơn rất nhiều.

Đầu pod Xlim V3 Top Fill

Đầu pod Xlim V3 Top Fill

2. Đầu pod Xlim V2

Đầu pod Xlim V2 gặp tình trạng rò rỉ và chảy tinh dầu xuống máy, gây khó khăn cho người dùng. Như chúng ta mong đợi thì Oxva đã lắng nghe và thực hiện điều chỉnh một số khía cạnh trên Xlim V2 và vấn đề này đã được giải quyết phần nào. Đối với đầu pod Xlim V2, vị trí châm dầu nằm ở phía dưới, mỗi khi cần thêm tinh dầu, người dùng phải tháo đầu pod ra khỏi máy để thực hiện thao tác. Điều này gây phiền toái và có hơi rườm rà, bù lại thì đại đa số các hãng Vape đều thiết kế vị trí châm dầu như của đầu pod Xlim V2, thế nên chúng ta đã quá quen thuộc rồi, mà thiết kế này cũng khiến cho Xlim V2 trông thẩm mĩ hơn với việc giấu đi vị trí châm dầu.

Đầu pod Xlim V2 dùng cho Xlim V2, Xlim SQ, Xlim SE, Xlim Pro

Đầu pod Xlim V2 dùng cho Xlim V2, Xlim SQ, Xlim SE, Xlim Pro

3. Điểm tương đồng đầu pod Xlim V3 Top Fill và Xlim V2

Cả Xlim V3 và Xlim V2 đều có ba thông số tương tự nhau: 0.6ohm, 0.8ohm và 1.2ohm, tương thích với số watt đầu ra khoảng 20W, 15W và 10W, phù hợp cho các máy Pod System trong series Xlim của Oxva. Về mặt hiệu suất, cả hai đều cho trải nghiệm vaping tốt, cho hương vị ngon cùng một lượng khói ổn định và sử dụng được cả 2 dòng tinh dầu Vape là tinh dầu Freebase và tinh dầu Saltnic

điểm tương đồng giữa Đầu pod Xlim V3 top fill và đầu pod xlim V2

Điểm tương đồng giữa đầu pod Xlim V3 Top Fill và đầu pod xlim V2

Tinh dầu Vape cho đầu pod Xlim V3

Các loại tinh dầu dùng cho đầu pod Xlim V3

4. Tổng kết

Tóm lại, Xlim V3 được Oxva chú trọng nhiều hơn trong việc thiết kế, tuy sinh sau đẻ muộn so với Xlim V2. Tuy nhiên, cả hai đều có những phần giống nhau và sở hữu các nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng người, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại để sử dụng và còn tùy thuộc vào khẩu vị của mình nữa. Dù bạn chọn Xlim V3 hay Xlim V2, Oxva cam kết cung cấp những phụ kiện vape chất lượng để mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời và thỏa mãn đam mê của bạn. Hãy thử và tận hưởng những điều tuyệt vời mà những đầu pod này mang lại!

← Bài trước Bài sau →