Smok MAVIC S9000 Disposbale Pod Review - Pod Trẻ Trung Năng Động

Smok MAVIC S9000 Disposbale Pod Review - Pod Trẻ Trung Năng Động


Xin chào mọi người đã quay trở lại với Siêu Thị Vape! Hãy cùng với mình tiếp tục với chuyên mục giới thiệu sản phẩm mới trong nền công nghiệp vape pod system này nhé!

Trong thị trường vape ngày nay, các sản phẩm pod dùng một lần đang ngày càng trở nên phổ biến. Các sản phẩm này đem lại sự tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng vape. Trong số đó, Smok Mavic S9000 Disposable Pod của thương hiệu SMOK là một lựa chọn đáng xem xét. Thiết kế của Smok Mavic S9000 Disposable Pod là một điểm nhấn nổi bật của sản phẩm này. Với kích thước siêu nhỏ gọn, vỏ ngoài được làm bằng nhựa chắc chắn, sản phẩm này rất dễ dàng để bỏ túi và mang theo bất cứ nơi đâu. Thiết kế của nó cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Với một hơi hút, bạn đã có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của sản phẩm.

Một điểm khác biệt của Smok Mavic S9000 Disposable Pod so với các sản phẩm pod khác là dung lượng pin. Với pin 500mAh tích hợp, bạn có thể thưởng thức sản phẩm trong nhiều giờ mà không cần phải sạc lại. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng cho một trải nghiệm vape tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm Smok Mavic S9000 Disposable Pod cũng được đánh giá cao về hương vị. Với 12 loại hương vị khác nhau để lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với sản phẩm này. Hương vị đa dạng, tinh tế và thơm ngon khiến cho người dùng cảm thấy rất hài lòng. Các hương vị lần lượt là:

 • Lychee Ice
 • Grape Mint
 • Classic Tobacco
 • Strawberry Kiwi
 • Vanilla Custard
 • Cola Ice
 • Grape
 • Cappucino
 • Latte Ice
 • Strawberry Ice Cream
 • Lush Ice
 • Oat Milk

Nhưng hương vị của Mavic S9000 đều được chọn lọc và đầy sáng tạo trong khâu tạo ra nhưng hương vị độc đáo của họ. Các vị đó đều là những hương vị được ưa thích nhất hiện nay, từ những người dễ tính đến khó tính đều phải xiu lòng với mùi vị mà Mavic S9000 tạo nên.

Như bao các dòng máy pod dùng 1 lần khác trên thị trường thì Smok Mavic S9000 cũng được sở hữu tính năng đốt bằng cảm biến hơi vô cùng tiên tiến, cho ra khả năng đốt cực kì nhanh chóng. Với lõi đốt coil lưới được lắp bên trong kết hợp cùng cơ chế đốt bằng cảm biến, tốc độ làm nóng của Mavic S9000 vô cùng nhanh cho ra hương vị vô cùng ngon và siêu nhiều khói.

Smok Mavic S9000 được sở hữu dung tích chứa tinh dầu vô cùng lớn, lên đến 18ml tinh dầu saltnic đây là một lượng tinh dầu vô cùng nhiều đối với một sản phẩm disposable pod. Với lượng tinh dầu chứa sẵn bên trong pod như thế, nó mang đến số lượng hơi hút cực kì nhiều lên đến 9000 hơi hút, thật sự đây là số lượng hơi vô cùng lớn có thể hoàn toàn thay thế được các thiết bị pod system châm tinh dầu bởi giá cả vô cùng rẻ chỉ bằng một chai tinh dầu saltnic thông thường nhưng lại có thể sử dụng như các dòng máy pod system cao cấp khác.

Mavic S9000 được trang bị bên trong thân máy một viên pin tích hợp có dung lượng 500mAh với dung lượng pin này có thể dễ dàng sử dụng cả ngày dài mà không gặp bất kì vấn đề nào về thời lượng pin. Với thân máy nhỏ gọn như thế thì mức dung lượng pin này vô cùng hợp lí, sau một ngày dài sử dụng mọi người chỉ cần sạc pin trong một thời gian cực ngắn với cáp sạc Type-C là có thể sử dụng ngay sau khi sạc.

Do được sử dụng công nghệ đốt bằng coil lưới cho nên khả năng đốt của nó vô cùng mạnh mẽ và có thể đốt ngay lập tức ngay sau khi chúng ta hút. Với coil lưới hương vị mà nó cho ra lại vô cùng tốt bởi khả năng đốt với bề mặt tiếp xúc với bông bao phủ cực lớn cho nên lượng vị cho ra sẽ nhiều hơn các loại lõi đốt coil bình thường. Và đảm bảo được hương vị mà mọi người chọn sẽ đúng với hương vị mà Smok công bố.

Được sở hữu lượng tinh dầu cực lớn mà không có cổng sạc thì đó là một điều thiếu xót cực lớn những đó là những dòng máy pod dùng 1 lần khác trên thị trường còn với Smok Mavic S9000 thì đã được hãng trang bị cổng sạc Type-C với tốc độ sạc nhanh giúp cho việc tận hưởng hương vị đến giọt tinh dầu cuối cùng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: φ28.1 * 116mm
Dung lượng pin: 500mAh
Dung tích: 18ml
Điện trở: 1.1 Ohm
Số hơi: 900mAh

← Bài trước Bài sau →