STV Fact: Pod 1 Lần Là Gì, Có Hại Không? Pod 1 Lần Sạc Bao Lâu?

Trong thế giới Vape, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng. Trong đó, pod 1 lần đã nhanh chóng trở thành một xu hướng phổ biến và chiếm lĩnh sự yêu thích của đại đa số Vaper, bởi vì nó được thiết kế với sự tiện lợi và đơn giản làm trọng tâm. Vậy pod 1 lần là gì và tại sao lại được Vaper Việt Nam lựa chọn nhiều đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại thiết bị này và những câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến xung quanh nó.

1. Pod 1 lần là gì?

Pod 1 lần, còn có tên tiếng anh là disposable pod, là một loại máy vape tiện dụng và dễ sử dụng. Trong một thiết bị pod 1 lần, bạn sẽ tìm thấy một viên pin, một buồng chứa tinh dầu và một lõi đốt. Dây coil được đặt trong lớp bông gòn dày trong buồng chứa tinh dầu vape. Tất cả các máy pod 1 lần đều có hệ thống cảm biến hơi hút. Khi bạn hút vào, cảm biến sẽ kích hoạt pin và làm nóng lõi đốt để biến tinh dầu thành hơi. Một điểm khác biệt quan trọng giữa máy pod 1 lần và vape pod system kit là bạn không cần phải tẩm tinh dầu, mua phụ kiện thay thế và chúng không thể tái sử dụng.

pod 1 lần là gì

Pod 1 lần 7000 hơi giá bao nhiêu?

2. Pod 1 lần có sạc là gì?

Pod 1 lần có sạc hay gọi với cái tên mỹ miều hơn là rechargeable disposable pod, là phiên bản nâng cấp của máy pod 1 lần truyền thống. Để đáp ứng nhu cầu người dùng, máy vape pod 1 lần cần có thêm hơi hút nhiều hơn và lượng tinh dầu lớn hơn trong khi vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn. Điều này dẫn đến việc cần thiết kế cổng sạc để nạp năng lượng cho máy. Pod 1 lần có sạc thường có khả năng tạo ra một lượng hơi hút cao hơn, thông thường sẽ từ 2000 hơi trở lên tùy thuộc vào nhà sản xuất.

pod 1 lần có sạc elf bar

Pod 1 lần có sạc được không?

3. Pod 1 lần có hại không?

Câu hỏi tiếp theo là liệu pod 1 lần có hại không? Nếu bạn sử dụng pod 1 lần với liều lượng thấp, không sử dụng quá nhiều hoặc không sử dụng nó như một thói quen thường xuyên, thì pod 1 lần không gây hại đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nhiều pod 1 lần với tinh dầu vape saltnic có nồng độ nicotine cao, điều này có thể gây hại cho sức khỏe.

pod 1 lần có hại không

Pod hút 1 lần có hại không?

Nicotine vẫn là một chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tương tự như caffeine trong nước uống tăng lực, nhưng vẫn có những ưu điểm như giúp bạn tỉnh táo. Để đảm bảo bạn sử dụng các sản phẩm pod 1 lần chất lượng, hãy tham khảo các sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy như Siêu Thị Vape (STV).

4. Pod 1 lần sạc bao lâu?

Cuối cùng, về thời gian sạc của pod 1 lần, do dung lượng pin nhỏ nên không cần phải chờ quá lâu. Tuy nhiên, sạc pin quá lâu, sạc qua đêm có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, buồng đốt và toàn bộ máy. Do đó, nên sạc pin trong khoảng thời gian dưới 30 phút, không để cắm sạc qua đêm. Đối với một số thiết bị có thân pin và buồng dầu tách rời, nên tách hai phần này ra trước khi sạc để đảm bảo an toàn và bảo vệ máy nhé!

pod 1 lần sạc bao lâu

Pod 1 lần có sạc thì nên sạc trong bao lâu?

← Bài trước Bài sau →