Review Thiết Bị Pod System Smok Nord C Pod System

Smok là một thương hiệu vape lớn và lâu đời trên thế giới, nổi tiếng với các sản phẩm pod system chất lượng và đa dạng. Mới đây, Smok đã cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Smok Nord C, kế thừa và nâng cấp từ dòng Nord trước đó. Vậy Smok Nord C có gì đặc biệt và có đáng để bạn sở hữu không? Hãy cùng STV tìm hiểu trong bài review này nhé!

Thiết kế và cấu hình

Smok Nord C có kích thước 105.9 x 33.74 x 23.95 mm, khá nhỏ gọn và dễ cầm nắm. Thân máy được làm từ hợp kim kẽm, bền bỉ và chống va đập. Mặt trước của máy có một nút bấm lớn để khởi động và hút, một màn hình OLED 0.69 inch để hiển thị thông tin về pin, công suất và điện trở, và hai nút bấm nhỏ để điều chỉnh công suất. Mặt sau của máy có thiết kế da rắn độc đáo và cá tính, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Smok Nord C sử dụng pin tích hợp 1800mAh, khá lớn so với các thiết bị pod system khác. Pin có thể sạc qua cổng Type-C nhanh chóng và tiện lợi. Máy có dải công suất từ 5-50W, cho phép bạn tùy chỉnh theo sở thích và phù hợp với các loại coil khác nhau.

Smok Nord C sử dụng pod có dung tích 4.5ml, lớn hơn so với các pod của dòng Nord trước đó. Pod có thiết kế dạng hộp chữ nhật, có miệng hút cong vừa vặn với môi. Pod có cửa sạc ở phía trên, bạn chỉ cần kéo ra để bơm nước vào, rất tiện lợi và chống tràn. Pod có nam châm để gắn vào thân máy chắc chắn.

Smok Nord C sử dụng các coil từ dòng RPM 2, cho phép bạn lựa chọn giữa MTL RDL. Trong bộ sản phẩm, bạn sẽ nhận được hai coil: RPM 2 Mesh 0.16ohm cho RDL và RPM 2 DC 0.6ohm cho MTL. Coil được gắn vào pod bằng cách nhấn vào, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hiệu năng và trải nghiệm

Smok Nord C cho hiệu năng rất tốt và trải nghiệm hút rất thoải mái. Máy khởi động nhanh chóng và nhận diện coil chính xác. Màn hình OLED cho bạn thấy được thông tin cần thiết và rõ ràng. Nút bấm lớn rất nhạy và êm ái, hai nút bấm nhỏ cho phép bạn điều chỉnh công suất dễ dàng.

Pod của Smok Nord C có dung tích lớn, cho phép bạn hút lâu hơn mà không cần phải bơm nước thường xuyên. Pod có miệng hút cong vừa vặn với môi, cho cảm giác hút rất tự nhiên và thoải mái. Pod có cửa sạc ở phía trên, rất tiện lợi và chống tràn.

Coil của Smok Nord C cho hương vị rất ngon và khói rất dày. Coil RPM 2 Mesh 0.16ohm cho RDL cho bạn cảm giác hút mạnh mẽ và khói nhiều. Coil này phù hợp với các loại nước có tỷ lệ VG cao và công suất cao. Coil RPM 2 DC 0.6ohm cho MTL cho bạn cảm giác hút nhẹ nhàng và khói ít hơn. Coil này phù hợp với các loại nước có tỷ lệ PG cao và công suất thấp.

Kết luận

Smok Nord C là một thiết bị pod system mới nhất của Smok, kế thừa và nâng cấp từ dòng Nord trước đó. Máy có thiết kế đẹp mắt và cá tính, pin lớn và công suất cao, pod dung tích lớn và coil ngon. Nếu bạn là fan của Smok hoặc bạn muốn tìm một thiết bị pod system đa năng và chất lượng, Smok Nord C là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

← Bài trước Bài sau →