Review Pod System Oxva Xlim C Và So Sánh Khác Biệt Với Xlim V2

Trước đây, Oxva thực hiện series X máy pod system có những điểm khác biệt nhau rõ ràng, nhưng nay Xlim C được ra mắt lại có bề ngoài gần như y đúc với máy Xlim V2. Vậy thì chúng có những điểm gì khác biệt nổi bật hơn sản phẩm còn lại, anh em nên chọn sản phẩm nào thì phù hợp hơn? STV sẽ giải đáp thắc mắc cho Vaper ngay đây.

So sánh Oxva Xlim C và Xlim V2

So sánh Oxva Xlim V2 và Xlim C

Đầu tiên, về ngoại hình, cả Xlim CXlim V2 đều có thiết kế thanh dài và chỉ có một nút bấm. Điểm cộng của Xlim V2 là được trang bị màn hình OLED nhỏ kích thước 0.42 inch, trong khi Xlim C lại không có màn hình. Điều này có nghĩa là Xlim V2 cho phép người dùng điều chỉnh công suất từ 5-25 watt, tùy thuộc vào loại đầu Pod mà người dùng sử dụng. Xlim C lại tiện lợi hơn, không cần điều chỉnh gì cả, máy sẽ tự động nhận đầu đốt. Tuy nhiên, nếu muốn thì Xlim C cũng có 3 chế độ hiển thị màu đèn đỏ, xanh dương, xanh lá tương ứng với công suất yếu - 12w, trung bình - 17w và mạnh - 22w.

Oxva Xlim C máy pod system chỉnh chế độ

Pod System Oxva Xlim C có 3 chế độ đốt

Kích thước của Xlim C sẽ dài hơn một chút so với Xlim V2, nhưng sự khác biệt này không đáng kể. Đáng chú ý là Xlim C nhẹ hơn Xlim V2 đến 5 gram. Để đạt được trọng lượng nhẹ như vậy, hãng Oxva đã sử dụng hợp kim kẽm kết hợp với nhựa PCTG thay vì hợp kim hợp kim nhôm. Cả hai đều được trang bị viên pin 900 mAh và hỗ trợ sạc Type-C. Tuy nhiên, Xlim C có hỗ trợ sạc nhanh, chỉ cần 30 phút sạc đã có thể nạp được 80% dung lượng pin, trong khi Xlim V2 yêu cầu sạc với củ sạc 5A/1V.

Máy Pod System Oxva Xlim C máy hỗ trợ sạc nhanh

Máy Pod System Oxva Xlim C máy hỗ trợ sạc nhanh

Về phần đầu pod cùng lõi đốt, Xlim V2 được thiết kế với đầu pod tích hợp sẵn gòn và coil bên trong, trong khi Xlim C sử dụng đầu Pod với coil occ rời. Điều này có nghĩa là người dùng của Xlim C chỉ cần thay thế lõi coil occ bên trong khi bông gòn bị cháy, khét hoặc đến giới hạn tuổi thọ, chúng ta sẽ giữ đầu pod rỗng lại và chỉ cần thay thế khi bị nứt, vỡ hay leak tinh dầu. Điều này mang lại sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Oxva Xlim C dùng coil occ rời, Xlim V2 dùng đầu pod

Oxva Xlim C dùng coil occ rời, Xlim V2 dùng đầu pod tích hợp

Như vậy tổng hợp lại thì Oxva Xlim C sẽ tiện lợi hơn cho người mới sử dụng, tiếp cận đến "thế giới Vape". Mà thế không có nghĩa là Xlim V2 không dùng được đâu, anh em yêu thích mày mò vẫn nên tậu nhé bởi đã có STV lo hết rồi. Chúng tớ sẽ hướng dẫn anh em ngay khi mua sản phẩm ở cửa hàng và còn hỗ trợ sau mua thông qua hotline, zalofanpage facebook luôn nhá!

← Bài trước Bài sau →