Review Hệ Thống Coil Của GeekVape – GV Coil System

Như các bạn cũng đã biết, GeekVape là một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp Thuốc lá điện tử Vape Pod. GeekVape trong một năm ra mắt rất nhiều sản phẩm Vape Kit, Vape Pod AIO, Pod System Kit, Sub Ohm Tank mới, và những sản phẩm Thuốc lá điện tử này cũng nằm trong nhiều hệ sinh thái riêng mang những đặc trưng riêng như Aegis, Obelisk, Wenax,…

Vậy nên GeekVape đã xây dựng cho mình một hệ thống Coil mang tên GV Coil System, mục đích của việc này là để tạo ra những Series Coil có cùng kích thước, và 1 Series có thể sử dụng cho nhiều loại máy, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nâng cấp máy mới và hỗ trợ lâu dài hơn cho những sản phẩm cũ.

Các Series Coil của Geekvape được làm ra với mỗi đặc trưng riêng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của vapers, nhưng điểm chung của tất cả loại Coil Occ này là tập trung nâng cao hương vị tối đa của tinh dầu Vape dù là tinh dầu Freebase hay tinh dầu Salt Nic và tuổi thọ Coil bền bỉ, đảm bảo trải nghiệm người dùng là trên hết.

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu toàn bộ về hệ thống GV Coil này cũng như loại này sẽ sử dụng cho thiết bị nào.

 


 1.  GeekVape M Series Coil

Geekvape M0.2 Triple Coil

Geekvape M0.3 Dual Coil

Geekvape M0.14 Coil

Geekvape M0.15 Quadra Coil

 • Đây là Series Coil mới nhất của GeekVape, chữ M trong tên tượng trưng cho MAX: giá trị lớn nhất, dòng Coil này có đặc trưng là sử dụng công suất đốt cao, cho ra lượng khói dày đặc kinh khủng, với phần lấy gió lớn, mở rộng bề mặt tiếp xúc giữa không khí và tinh dầu, tạo ra được hương vị thơm phong phú. Ngoài ra đây còn là Series Coil Occ nhiều lõi duy nhất của GeekVape (M0.2 Triple với 3 lõi, M0.15 Quadra với 4 lõi).
 • Thiết bị sử dụng: GeekVape Z Max Tank (Zeus v2).

 1. GeekVape Supermesh Series Coil

New Supermesh X1 Coil

New Supermesh X2 Coil

 • Đây là Series Coil được làm mới lại dành cho đầu đốt GeekVape Cerberus Tank, GeekVape Aegis X Cerberus Tank Kit, GeekVape Aegis Mini Kit, GeekVape Aegis Solo Cerberus Tank Kit.

 1. GeekVape Z Series Coil

Geekvape Z0.4 Coil

Geekvape Z0.2 Coil

Geekvape Z0.25 Dual Coil

Geekvape Z0.15 Coil

 • Z Series Coil từng làm mưa làm gió thị trường vào thời điểm ra mắt đầu Zeus Sub Ohm đầu tiên, tập trung vào hương vị làm điểm mạnh, Z Series Coil làm tăng trọn vẹn độ ngọt ngào của tinh dầu Vape thêm vào đó là đường gió làm cho cả khói lẫn vị cực kì mượt mà, tạo cảm giác lượng khói sẽ vào sâu hơn và độ thấm nicotine nhanh hơn đáng kể so với những loại khác cùng thời điểm
 • Thiết bị sử dụng: GeekVape Zeus Sub Ohm Tank, GeekVape Z Subohm 2021 Tank, GeekVape L200 Kit, GeekVape S100 Kit, GeekVape Aegis Max Kit, GeekVape Aegis Legend Limited Kit / Zeus Sub Ohm 2020, GeekVape Aegis X Zeus Tank Kit.

 1. GeekVape P Series Coil

Geekvape P0.5 Coil

Geekvape P0.4 Coil

Geekvape P0.2 Coil

 • Dòng P Series Coil sẽ chủ yếu dành cho các dòng Pod AIO có công suất cao tương đối nhỏ gọn, từng xuất hiện cùng với siêu phẩm Aegis Boost Pro ra mắt cách đây không lâu, nhưng hiệu quả của nó đã được chứng minh và đã để lại dấu ấn. Geekvape P Series Coil cung cấp hiệu suất cao đáng kinh ngạc khi sử dụng với tinh dầu freebase, có thể tạo ra lượng khói dày đặc, khổng lồ và vẫn có tuổi thọ lâu dài ấn tượng. Đồng thời nó cũng là một bậc thầy về hương vị, mọi giai điệu tiềm ẩn trong hương vị đều được khám phá, mọi tầng hương vị đều có thể cảm nhận.
 • Thiết bị sử dụng: Geekvape Aegis Boost Pro 100W, Geekvape B100 AIO 21700 Pod, Geekvape Obelisk 60W AIO Pod.

 1. GeekVape B Series Coil

Geekvape B1.2 Coil

Geekvape B0.6 Dual Coil

Geekvape B0.4 Coil

Geekvape B0.3 Coil

Geekvape B0.2 Coil


 1. GeekVape G Series Coil

Geekvape G1.2 M Coil

Geekvape G1.2 Coil

Geekvape G0.8 Coil

Geekvape G0.6 Coil


Mua thuốc lá điện tử vape, pod system chính hãng uy tín giá rẻ ở đâu?

SIEUTHIVAPE tự hào là một đơn vị bán hàng chính hãng và phân phối các mặt hàng của GEEKVAPE tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra SIEUTHIVAPE còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc, đặc biệt giao hàng tại TP Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 2h.

▪️Địa chỉ: 313 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, HCM

▪️Hotline: 090 329 49 29 - 0777 29 49 29

▪️Website: https://sieuthivape.vn/

Các bạn nên chọn cho mình những nơi bán hàng chính hãng và uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và có chất lượng tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →