Vandy Vape BIIO 35W Pod System Mới Ra Mắt Độc Đáo

Vandy Vape, một trong những thương hiệu vape pod system kit hàng đầu, tiếp tục chinh phục cảm tình của người dùng Việt Nam với sản phẩm mới nhất của mình - BIIO Pod Kit. Khẳng định vị thế của mình trong cuộc đua pod system, Vandy Vape BIIO Pod Kit không chỉ nổi bật với hiệu suất mạnh mẽ mà còn gây ấn tượng với thiết kế đặc biệt và đầy cá tính.

1. Review Vandy Vape BIIO Pod Kit Ngoại Hình

Vandy Vape BIIO Pod Kit nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên với bảng màu đa dạng và đặc sắc. Người dùng có thể lựa chọn vỏ máy với lớp sơn trơn, bóng hoặc vân từ 6 gam màu tinh tế. Sử dụng chất liệu Aluminum Alloy cho vỏ máy, BIIO Pod System không chỉ mang lại sự cứng cáp mà còn tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn và thoải mái.

Review VandyVape BIIO pod system kit

Review VandyVape BIIO pod system kit

Màn hình lớn có kích thước 0.96 inch với hiển thị màu sắc rõ nét giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tình trạng của thiết bị và điều chỉnh các thông số một cách thuận tiện. Các thông tin trên màn hình bao gồm: Lượng pin vape còn lại, công suất đốt, thông số lõi đốt, đếm số hơi hút và đếm thời gian của hơi hút.

2. Đầu Pod Vandyvape BIIO Top Fill Mới

Điểm đặc biệt của Vandy Vape BIIO Pod Kit là đầu pod được thiết kế với hệ thống top fill, cho phép người dùng bổ sung tinh dầu một cách dễ dàng mà không cần tháo đầu pod ra khỏi thiết bị. Với 2 lựa chọn phụ kiện pod có thông số là 0.6ohm và 0.8ohm, BIIO Pod Kit mang đến trải nghiệm hút linh hoạt từ 12 đến 20W, phù hợp với phong cách hút MTL và vả RDL.

Đầu pod VandyVape BIIO pod kit

Đầu pod VandyVape BIIO pod kit chính hãng

Dung tích 2ml khá phổ biến, tuy nhiên phần đế pod được làm dày hơn giúp cho người dùng dễ dàng theo dõi lượng tinh dầu còn lại bên trong mà không cần có cửa sổ. Thiết kế này cũng giúp hạn chế tối đa vấn đề rò rỉ tinh dầu vape mà bất kỳ Vapers Việt Nam nào cũng sẽ gặp qua.

3. Vandyvape BIIO Pod Kit Nhỏ Gọn Dùng Bao Lâu

Mặc dù kích thước nhỏ gọn chỉ 25 x 15 x 36mm, pod kit nhỏ gọn BIIO lại sở hữu viên pin dung lượng lớn lên đến 1000mAh. Điều này mang lại cho người dùng sự thoải mái trong việc thưởng thức hương vị tinh dầu pod yêu thích trong khoảng từ 1-3 ngày mà không cần phải lo lắng về thời gian sạc pin của pod giá rẻ.

Pod mini nhỏ gọn BIIO VandyVape pod kit

Pod mini nhỏ gọn BIIO VandyVape pod system

4. Kết Luận

Vandy Vape BIIO Pod Kit là vape pod system mới mẻ với các tính năng và ưu điểm nổi bật. BIIO Pod Kit hứa hẹn sẽ làm say đắm người dùng và tiếp tục củng cố vị thế của Vandy Vape trong cộng đồng vape Việt Nam. Mua pod giá rẻ gần đây có ship pod nhanh tại shop pod system Siêu Thị Vape uy tín.

← Bài trước Bài sau →