Cai thuốc lá với Pod 1 Lần Elfbar Cigalike

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy pod 1 lần đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách? Hãy để STV giới thiệu đến bạn Elfbar Cigalike - một thiết bị vape độc đáo thuộc dòng máy pod 1 lần từ hãng Elf Bar. Với thiết kế mô phỏng điếu thuốc lá truyền thống, nhưng dài hơn và mang đậm chất của một vape pen, Elfbar Cigalike đem đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Pod 1 lần Elfbar Cigalike

Pod 1 lần Elfbar Cigalike thiết kế theo dạng Vape Pen

Với kích thước đường kính chỉ 9mm và chiều dài 116.7mm, Elf-Bar Cigalike được coi là một phiên bản mini của máy pod 1 lần. Điều này mang lại sự tiện lợi và có thể giấu kín khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo nó bất cứ nơi đâu, thậm chí có thể kẹp nó trong sổ như một chiếc bút. Kiểu dáng nhỏ gọn như vậy thì Elf Bar Cigalike hướng đến những người thích sự tinh tế và không muốn gây sự chú ý quá nhiều. Cùng kiểu dáng Vape Pen, bạn có thể xem thêm các dòng máy Pod System Kit hay Closed Pod.

pod 1 lần elf bar

Kích thước Elfbar Cigalike chỉ nhỏ bằng một chiếc bút

Mặc dù có vẻ ngoài giống thiết bị thuốc lá điện tử đầu tiên, nhưng đó là một ý đồ của hãng Elfbar để mang đến một cái nhìn cổ điển đối với người dùng. Điều đặc biệt là Elfbar Cigalike đã nâng cấp hoàn toàn hương vị, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, tinh khiết và mượt mà hơn so với dòng sản phẩm trước đây. Pod 1 lần Elfbar không chỉ có một hương vị quen thuộc như thuốc lá hay bạc hà, mà đến 20 mùi vị khác nhau để bạn lựa chọn, giúp bạn tận hưởng vaping một cách thoải mái và thỏa thích.

pod 1 lần ngon nhất elf bar lowit

Hương vị của pod 1 lần Elf Bar được nâng cấp hoàn chỉnh

Vì kích thước nhỏ, Cigalike có dung tích tinh dầu saltnic được trang bị sẵn không nhiều như các dòng máy pod dùng nhiều lần. Dung tích tinh dầu 1.4ml với nồng độ nicotine 2%/ml (20mg) đủ để bạn thưởng thức pod 1 lần 500 hơi. Vì thời lượng sử dụng không lâu, Elfbar không cần trang bị thêm cổng sạc Type-C. Bạn chỉ cần mở hộp, hút và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm vaping.

pod 1 lần gần đây

Thông số kỹ thuật Elfbar Cigalike

Pod 1 lần Elf Bar là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng vaping một cách đơn giản, tiện lợi và không quá phô trương. Elfbar đã thiết kế một sản phẩm có sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại mang tên Cigalike, trọn vẹn ý nghĩa trông như pod nhưng rất giống thuốc lá truyển thống.

← Bài trước Bài sau →