Hướng Dẫn Sử Dụng Chế Độ Boost Hoặc Super Trên Vape Pod 1 Lần

Bạn đã chán ngấy với máy vape pod 1 lần chỉ có một kiểu đốt. Bạn cần một cảm giác mới lạ hơn trên một thiết bị pod cai thuốc. Siêu Thị Vape sẽ giới thiệu đến bạn chế độ đốt cực mạnh trên pod một lần mà chắc chắn bạn sẽ thích thú.

I. Các Chế Độ Đốt Của Vape Pod Dùng 1 Lần

Thông thường, các thiết bị pod 1 lần ni cao thường chỉ có một chế độ đốt là Normal Mode - MTL (Mouth to Lung), có nghĩa là hút và siết như thuốc lá truyền thống. Bên cạnh đó, thời gian gần đây các hãng vape nổi tiếng đều nâng cấp thêm cho các thiết bị vape pod hút 1 lần một chế độ đốt mới tạo nên lượng khói vape dày đặc hơn, hơi hút cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Đại đa số sẽ có tên gọi là Chế Độ Boost, Turbo hay Pulse, dù tên gọi thế nào đều mang đến cảm giác mạnh, hương vị juice pod 1 lần đậm đà hơn, cảm giác nicotine lên mạnh hơn và khói dày hơn.

Cần gạt điều chỉnh chế độ đốt trên Pod 1 Lần Có Sạc

II. Cách Tuỳ Chỉnh Các Chế Độ Đốt Trên Máy Pod 1 Lần

Điểm chung của các máy pod 1 lần 30ni này chính là cần gạt điều chỉnh. Thiết kế cần gạt này giúp cho người dùng có thể tinh chỉnh dễ dàng nhất. Một số máy pod 1 lần có màn hình thì sẽ hiển thị chế độ đốt trên màn hình. Nếu pod 1 lần không có màn hình thì chế độ đốt sẽ hiển thị bằng đèn LED để bạn dễ dàng theo dõi. Ngoài cần gạt thì bạn còn có thể sử dụng nút bấm để thay đổi chế độ đốt, những thiết kế này khiến cho vape pod dùng 1 lần trở nên tiện dụng hơn so với pod châm tinh dầu.

Pod dùng 1 lần RELX Waka soPro PA7000 Hơi có thể điều chỉnh chế độ đốt

III. Các Loại Pod 1 Lần Có Nhiều Chế Độ Đốt

1. Pod Dùng 1 Lần Relx Waka soPro PA10000 

Relx Waka SoPro PA10000 đi kèm với 2 meshcoil, giúp làm khói dày hơn và hương vị tinh dầu pod 1 lần đậm đà hơn bằng cách chuyển đổi sang chế độ Boost. Bạn cũng có thể chọn sử dụng chế độ Normal theo ý thích.

2. Vape Pod Hút 1 Lần Vapgo Bar X 12000 Hơi

Pod 1 lần 50ni Vapgo Bar X là một máy vape pod mini cai thuốc có cách sử dụng cực đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh lỗ gió ở đáy máy để chuyển đổi giữa chế độ Normal và chế độ Super. Chế độ Normal sử dụng 1 coil Occ Mesh Coil, mang đến cảm giác hút nhẹ nhàng, tận hưởng từng nốt hương từ juice pod 1 lần. Ngược lại, chế độ Super Mode sẽ kích hoạt 2 lõi coil lưới, tạo ra lượng khói pod 1 lần lớn và hương đậm hơn.

Bảng mùi cái hương vị vape pod dùng 1 lần Vapgo Bar X

Với dung tích 14ml của pod hút 1 lần có sạc có màn hình, Vapgo Bar X không chỉ nhỏ gọn mà còn mang đến trải nghiệm vaping tinh tế. Nồng độ nicotine 50mg (5%) mang lại trải nghiệm mạnh mẽ, và với 10 hương vị độc đáo từ trái cây tươi ngon đến hương vị nước ngọt hấp dẫn, đây là một lựa chọn đa dạng cho người hút thuốc.

3. Pod 1 Lần Ni Cao Lanavape Airship 10000 Hơi

Điều đặc biệt ở pod 1 lần 10000 hơi của Lanavape Airship là khả năng điều chỉnh đốt mạnh nhẹ bằng cách nhấn nút bấm 3 lần, kết hợp với chế độ khóa máy và chế độ khóa an toàn trẻ em khi bạn nhấn 5 lần, tạo ra một sản phẩm không chỉ an toàn mà còn hiện đại và thân thiện. Với viên pin dung lượng lớn lên đến 650mAh, pod dùng 1 lần 30ni Airship đảm bảo thời lượng sử dụng suốt cả ngày mà không cần phải lo lắng về việc sạc lại. Quá trình sạc cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhờ vào cổng sạc Type-C tiện lợi.

Pod 1 lần có màn hình Lanavape Airship 10000 Hơi

Không chỉ giới hạn ở đó, màn hình LED của Airship 10000 Hơi cung cấp đầy đủ thông tin từ dung lượng pin đến dung tích tinh dầu, tạo thuận lợi cho người dùng trong việc kiểm soát thiết bị một cách dễ dàng và chính xác. Sự đa dạng của 10 hương vị tinh dầu pod 1 lần, từ Trà Sữa Đào đến Kẹo Gum Dưa Hấu, kết hợp với công nghệ DualMesh và khả năng điều chỉnh lỗ gió, giúp tạo ra những trải nghiệm vaping đậm đà và chính xác nhất. Pod hút 1 lần 10000 hơi Lanavape Airship không chỉ là một máy vape pod mini, mà còn là nguồn cảm hứng cho những người yêu thích thế giới vaping.

IV. Mua Pod 1 Lần Tại Siêu Thị Vape

Với mong muốn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, Siêu Thị Vape không chỉ cam kết chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ ship pod siêu tốc trong vòng 2 giờ tại TP. Hồ Chí Minh. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và có được sản phẩm vape pod thuốc lá điện tử mà bạn mong đợi một cách nhanh chóng.

Tại Siêu Thị Vape, chúng tôi không chỉ là đơn vị bán lẻ mà còn là đối tác đáng tin cậy cho các hãng vape lớn trong lĩnh vực vape. Sự đa dạng về mẫu mã pod, từ những thương hiệu nổi tiếng đến các lựa chọn độc đáo, giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với sở thích và mong muốn của mình. Hãy đến với Siêu Thị Vape để trải nghiệm không gian mua sắm thoải mái, dễ dàng và đảm bảo an toàn.

 
← Bài trước Bài sau →