NEVOKS BẤT NGỜ TUNG HINT SẢN PHẨM MỚI - NEVOKS BAR R7000

Nevoks Bar R7000 là một trong những sản phẩm mới nhất của Nevoks, được thiết kế với mục đích mang lại trải nghiệm vaping tốt nhất cho người dùng. Với các fan của Nevoks, chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với dòng máy Feelin C1, Feelin Mini,..., các sản phẩm này đã góp phần tạo nên tên tuổi của thương hiệu Nevoks. Hãng đã mang đến cho người chơi vape những trải nghiệm không thể quên và luôn cải tiến trong quá trình phát triển của mình.

Nevoks Bar R7000

Sắp tới đây, Nevoks sẽ "kết nạp" thêm một thành viên mới thuộc dòng Disposable Pod Vape với tên Nevoks Bar R7000. Khi đọc tên, chắc hẳn các bạn cũng đã đoán được máy được trang bị một lượng dầu đáng kể, đáp ứng 7000 hơi hút mà hãng công bố.

Nevoks Bar R7000

Máy Nevoks Bar R7000 có kiểu dáng thon gọn và thanh lịch với thiết kế tương tự hình que kem "Bing Chiling" tạo cảm giác mát lạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, phối màu trẻ trung, gần gũi với giới trẻ cũng là một trong những điểm cộng của R7000.

Dù cho chưa tung ra quá nhiều thông tin chi tiết về dòng sản phẩm mới thì đã có rất nhiều Vaper mong chờ ngày ra mắt. Theo như Nevoks, dòng máy vape dùng 1 lần sẽ có đến 12 hương vị là trái cây đơn hoặc mix lại với nhau, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho riêng mình.

Nevoks Bar R7000 vị

Điều đáng chú ý là Nevoks Bar R7000 có thiết kế thân pin và đầu pod tinh dầu saltnic tách rời nhau, chúng ta không còn lo ngại về vấn đề dầu chảy vào bo mạch. Không những thế, người dùng sẽ được tiết kiệm chi phí không ít và cũng giảm thiểu rác thải ra ngoài môi trường.

Nevoks Bar R7000 pod hình que kem

Nevoks cực kỳ chú ý đến chất lượng của sản phẩm nên thiết kế phần vỏ máy lẫn đầu pod sử dụng nhựa PCTG cao cấp. Từ đầu pod dầu cho đến thân pin đều được kiểm tra một cách gắt gao trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Thế nên Nevoks Bar R7000 sẽ là một sản phẩm đáng để anh em "lót dép hóng", cũng như tậu ngay khi vừa lên kệ Siêu Thị Vape. Vaper nhớ theo dõi thường xuyên website để nắm bắt ngày sản phẩm mới "đáp cánh" cửa hàng nha!

← Bài trước Bài sau →