My Lucky Nevoks Bar: Nhận Quà Tặng Pod 1 Lần Miễn Phí Hấp Dẫn!

Bạn đã sẵn sàng để có cơ hội giành những phần thưởng tuyệt vời chưa? Hãy chào đón chương trình quà tặng miễn phí "My Lucky Nevoks Bar"! Khi bạn mua bộ kit pod 1 lần có sạc Nevoks Bar R9000, bạn sẽ có cơ hội nhận được một tấm thẻ cào "My Lucky Nevoks Bar" từ hãng Nevoks bên trong hộp sản phẩm. Với tấm thẻ cào trong tay, bạn chắc chắn sẽ là người trúng thưởng!

pod 1 lần có sạc Nevoks Bar R9000

Pod 1 lần có sạc Nevoks Bar R9000

1. Giới thiệu chương trình tặng quà miễn phí từ pod 1 lần que kem Nevoks Bar R9000

Hãy cùng tìm hiểu về những giải thưởng tuyệt vời đang chờ đợi những khách hàng may mắn nhất:

  1. Giải nhất: 1x iPad Gen 10
  2. Giải nhì: 1x Tai Nghe AirPods Pro
  3. Giải khuyến khích: 1x Đầu Pod Dầu Nevoks Bar R9000 (1000 phần quà)

Thể lệ chương trình: Để tấm vé cào được coi là hợp lệ, nó phải còn nguyên vẹn, không bị xé, rách hoặc đã qua chỉnh sửa, và phải có số Card Code hợp lệ. Những trường hợp tấm vé bị nhàu nát, hư hỏng hoặc thông tin hiển thị trên tấm vé không rõ ràng sẽ bị coi là không hợp lệ và sẽ không được trao giải. Tấm vé trúng thưởng sẽ được thu hồi ngay khi nhận giải.

Cách nhận giải:

  • Đối với giải khuyến khích, tức đầu pod dầu của pod 1 lần có sạc Nevoks Bar R9000, bạn có thể đổi trực tiếp tại cửa hàng Siêu Thị Vape khi có hóa đơn mua hàng.

*Lưu ý đối với Quý Khách Hàng mua hàng Online ở tỉnh thành khác (không phải TP.HCM):

Để Siêu Thị Vape hỗ trợ tốt hơn, Quý Khách Hàng vui lòng gửi thẻ cào bằng các hình thức như GHTK, GHN, Viettel Post,... về địa chỉ shop vape HCM - Siêu Thị Vape kèm theo 1 tờ giấy với đầy đủ thông tin (Tên - Sdt đặt hàng - Địa chỉ). Sau khi chúng tôi nhận được thẻ cào hợp lệ, sẽ liên hệ, đồng thời gửi giải thưởng về lại địa chỉ của Quý Khách sớm nhất.

(Siêu Thị Vape chỉ hỗ trợ trao giải khuyến khích giúp hãng Nevoks nên các chi phí gửi thẻ cào đi và giải thưởng về mong Quý Khách hỗ trợ chúng tôi thanh toán.)

Địa chỉ STV: 109 Hòa Hưng Phường 12 Quận 10 HCM

  • Đối với giải nhất và nhì, vui lòng liên hệ qua Email: marketing@nevoks.com hoặc Hotline của Nevoks: +84.909.663.480 với đầy đủ thông tin, bao gồm hình ảnh tấm vé cào trúng thưởng cùng với thông tin của bạn như họ tên, số điện thoại, và hóa đơn mua hàng để bộ phận liên quan tiếp nhận, liên hệ và trao phần thưởng cho bạn.

khuyến mãi My lucky Nevoks Bar R9000

Tấm thẻ cào chương trình tặng quà miễn phí My Lucky Nevoks Bar

2. Giới thiệu pod 1 lần 9000 hơi Nevoks Bar R9000:

Được thiết kế dạng máy pod 1 lần có sạc, Nevoks Bar R9000 là sản phẩm đáng chú ý thuộc dòng máy pod. Với thiết kế hình que kem xinh xắn, thân pin và đầu pod có thể tách rời, nó trông khá giống sản phẩm closed pod nhưng lại có lượng hơi hút lớn hơn. Pod 1 lần R9000 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn trong khoảng 1 tuần, tùy thuộc vào cường độ sử dụng của mỗi người.

pod hút 1 lần 9000 hơi Nevoks Bar R9000

Pod hút 1 lần 9000 hơi Nevoks Bar R9000

Với dung tích lên đến 18ml tinh dầu saltnic và nồng độ 50ni (50mg ~ 5%/ml nicotine), Nevoks Bar R9000 mang đến hơi hút êm ái, thoải mái và mượt mà mà không gây đau, rát hay gắt cổ (throat hit). Kích thước nhỏ gọn của R9000 cùng với khả năng sử dụng pod 1 lần giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, chỉ cần nạp lại năng lượng cho pin khi pin cạn. Để sạc pin pod 1 lần đúng cách, hãy nhớ tháo rời đầu pod dầu trước khi sạc và sạc trong khoảng thời gian dưới 20 phút, tránh sạc quá nhanh để đảm bảo hiệu suất sạc tốt nhất.

pod 1 lần que kem Nevoks Bar R9000

Bảng vị pod 1 lần que kem Nevoks Bar R9000

Hãy nhanh tay mua bộ kit pod 1 lần Nevoks Bar R9000 và khám phá cơ hội trúng thưởng hấp dẫn từ chương trình "My Lucky Nevoks Bar". Hãy chắc chắn giữ tấm thẻ cào trong hộp sản phẩm và đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành người may mắn nhận được những phần quà giá trị!

← Bài trước Bài sau →