Lost Mary BM16000 Pod Dùng 1 Lần Sở Hữu Hơi Hút Khủng

Lost Mary, một cái tên quen thuộc và nổi tiếng, chuyên sản xuất các loại pod 1 lần, không chỉ lừng danh tại châu Âu mà còn trên toàn cầu. Dẫn đầu về công nghệ và sáng tạo, Lost Mary đã chứng minh đẳng cấp của mình qua dòng sản phẩm pod 1 lần đỉnh cao - Lost Mary BM16000 mới nhất.

Lost Mary BM16000 không chỉ là một sản phẩm pod 1 lần 30 ni, mà là một trải nghiệm hút độc đáo. Với lượng hơi hút cao nhất từ trước đến nay, BM16000 mang đến một cảm giác hút lâu dài hơn, làm bạn trải nghiệm một thế giới mới của vaping. Với công nghệ Quick Status Track tiên tiến, BM16000 trang bị bộ đèn LED độc đáo với 7 màu sắc khác nhau.

Pod Dùng 1 Lần 16000 Hơi Lostvape

Pod dùng 1 lần 16000 hơi Lostvape

Bạn có thể dễ dàng theo dõi dung lượng pin cũng như dung tích tinh dầu pod 1 lần còn lại trong máy. Đến khi màu sắc chuyển từ trắng, vàng,... đến hồng và cuối cùng khi màu đỏ xuất hiện thì có nghĩa pin đã hết hoặc tinh dầu đã cạn, lúc đó chúng ta cần sạc pin lại hoặc thay thiết bị mới. Kèm theo đó, chúng ta còn có thể cảm nhận nhịp điệu trong từng hơi hút và làn khói, khiến cho trải nghiệm vaping trở nên thú vị và hấp dẫn.

Pod 1 lan co chinh che do Lost Mary

Pod 1 lần có chỉnh chế độ Lost Mary

Điểm đặc biệt của BM16000 đó là khả năng điều chỉnh chế độ hút thông qua cần gạt tiện ích. Thưởng thức chế độ thường với coil lưới đơn (single mesh coil), bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà và đầy đặn của hương vị. Thách thức bản thân với chế độ Turbo, kích hoạt 2 coil lưới (dual mesh coil), để trải nghiệm sự mạnh mẽ cùng làn khói dày đặc. Mỗi hơi thở đều là một chuyến phiêu lưu, như dòng pod hút 1 lần GeekBar PSG 9000 Hơi.

Pod Dùng 1 Lần Giá Rẻ Nhiều Khói Vape

Pod Dùng 1 Lần Giá Rẻ Nhiều Khói Vape

Với số hơi hút khủng lên đến 16000, Lost Mary BM16000 cho phép bạn thưởng thức mùi vị yêu thích mà không cần phải lo lắng về việc thay thế pod, mà cũng chẳng cần phải trang bị thêm bất kỳ phụ kiện pod nào khác đi kèm. Với tổng cộng 18 hương vị đa dạng, từ trái cây tươi ngon đến hương vị cổ điển, BM16000 đưa bạn vào một hành trình khám phá hương vị pod dùng 1 lần 10000 hơi trở lên không ngừng.

Pod hút 1 lần vị nào ngon nhất

Pod hút 1 lần vị nào ngon nhất

Trải nghiệm Lost Mary BM16000 là sự kết hợp tinh tế của công nghệ, thiết kế và hương vị, đưa bạn đến một thế giới vaping mới lạ và độc đáo. Hãy để BM16000 là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn, khiến cho mỗi hơi thở trở nên ý nghĩa và đáng nhớ.

← Bài trước Bài sau →