Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập Thương Hiệu VooPoo - Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Theo Chủ Đề "More Than Infinity"

Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập Thương Hiệu VooPoo - Sử Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Theo Chủ Đề "More Than Infinity"


VOOPOO, một thương hiệu thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới, đã phát hành đếm ngược bảy ngày trên trang web chính thức của mình vào ngày 23 tháng 6. Theo đó, một buổi ra mắt sản phẩm mới theo chủ đề " More than Infinity " sẽ được tổ chức vào lúc 10:00 tối (GMT + 8) ngày 29 tháng 6. Là sự ra mắt sản phẩm VOOPOO mới ban đầu  của năm nay, những gì sẽ được cung cấp trong buổi ra mắt là điều dễ thấy.


Những câu chuyện nào sẽ được chia sẻ trong Chương trình kỷ niệm 8 năm này?
Sự kiện ra mắt không chỉ được tổ chức cho các sản phẩm mới mà còn để kỷ niệm 8 năm thành lập VOOPOO. Kể từ khi thành lập, VOOPOO đã đạt được danh tiếng trong việc phát triển nhiều loại sản phẩm mang tính cách mạng. Trong khi thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp vape, VOOPOO đã đạt được những bước nhảy vọt về thị phần qua từng năm. Cho đến nay, VOOPOO đã trở thành một thương hiệu HÀNG ĐẦU trong Pod System Open Pod. VOOPOO cũng đã giành được một số giải thưởng Vapoouround 2022 gần đây, được gọi là giải Oscar của ngành công nghiệp lõi đốt, và đã được các xưởng tạo và người dùng đánh giá cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, VOOPOO sẽ tiết lộ một số câu chuyện đằng sau thương hiệu nhân kỷ niệm 8 năm thành lập này.

Có mối liên hệ liên kết nào giữa biểu tượng Infinity và thương hiệu VOOPOO không?
Các áp phích được phát hành trên trang web chính thức và các nền tảng xã hội đều sử dụng biểu tượng vô cực làm yếu tố hình ảnh chính của buổi ra mắt. VOOPOO gần đây đã phát động một số sự kiện nổi tiếng trên khắp thế giới, cho dù "Spark Your Life Infinite Challenge" trên Tik-Tok, hay các sự kiện pop-up được tổ chức bởi các nghệ sĩ graffiti ở Vương quốc Anh và Indonesia, đều gắn liền với biểu tượng vô cực một cách mạnh mẽ. Bây giờ rõ ràng là những thứ đó đã được tổ chức để làm nóng buổi ra mắt. Buổi ra mắt này có chủ đề là "More than Infinity", nhấn mạnh rằng biểu tượng vô cực dường như trở thành vật tổ văn hóa của thương hiệu VOOPOO. Đối với tinh thần thương hiệu nào mà biểu tượng vô cực đánh dấu, nó sẽ chỉ được tiết lộ tại buổi ra mắt.


Các sản phẩm mới sẽ tạo ra những đột phá mang tính cách mạng nào trong lần ra mắt này?
Một điểm nổi bật khác của buổi ra mắt là các sản phẩm mới VOOPOO sẽ ra mắt lần này. Đánh giá từ nội dung có liên quan được tiết lộ trên trang web chính thức, phong cách KEY VISION tổng thể rất tiên phong về mặt công nghệ và một số sản phẩm sẽ được phát hành cùng một lúc. Đối với VOOPOO, vốn được biết đến với sự đổi mới sản phẩm, các sản phẩm mới thời bấy giờ cũng có thể tạo ra nhiều đột phá khác nhau trong thiết kế và công nghệ. Quan chức này tiết lộ rằng buổi ra mắt sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của mình vào lúc 10:00 tối (GMT + 8) ngày 29 tháng 6. Vào thời điểm đó, những người hâm mộ vape toàn cầu và các nhà quan sát trong ngành sẽ chứng kiến và tham gia vào bữa tiệc này do VOOPOO phục vụ.


Về VOOPOO
VOOPOO là thương hiệu hàng đầu về hệ thống vỏ mở và đã nhanh chóng vươn lên thông qua các sản phẩm DRAG, đã được hoan nghênh rộng rãi trên toàn cầu trong một khoảng thời gian ngắn. VOOPOO tập trung vào việc xây dựng hai nền tảng công nghệ cốt lõi [Chip] và [Atomization]. VOOPOO đã phát triển gene một cách sáng tạo. AI, GENE.TT và các chip khác. Ngoài ra, VOOPOO đã phát triển độc lập ba Nền tảng nguyên tử hóa, đó là TPP, PNP, ITO, nhằm vào những người dùng khác biệt. VOOPOO có bốn dòng sản phẩm chính - ARGUS, DRAG, VINCI và V-series (Doric). VOOPOO sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều thị trường quốc gia trong tương lai, nhằm mục đích xây dựng một trong những thương hiệu toàn cầu có ảnh hưởng nhất.


 

SIEUTHIVAPE tự hào là một đơn vị bán hàng chính hãng và phân phối các mặt hàng thuốc lá điện tử Vape Pod System tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra SIEUTHIVAPE còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc, đặc biệt giao hàng tại TP Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 2h.

▪️Địa chỉ: 109 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

▪️Hotline: 0929 919 909

▪️Website: https://sieuthivape.vn/

← Bài trước Bài sau →