Cảnh Báo Sử Dụng Pod Cai Thuốc Một Cách An Toàn

Trước khi bắt đầu sử dụng pod cai thuốc, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bên cạnh đó, còn nhiều vấn đề khác liên quan đến việc quản bảo sau khi dùng và trong quá trình sử dụng. Việc không tuân thủ các hướng dẫn từ nhà sản xuất có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ, gây thương tích hoặc hỏng hóc cho sản phẩm pod cai thuốc của bạn.

1. Mua Pod Cai Thuốc Chính Hãng

Shop pod cai thuốc Siêu Thị Vape tự hào là một trong các đại lý phân phối chính hãng máy vape siêu khói, pod cai thuốc, tinh dầu vape pod thuốc lá điện tử, phụ kiện vape chính hãng tại Hồ Chí Minh Việt Nam. Các sản phẩm tại Siêu Thị Vape được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng vape lớn như Geekvape, OXVA, Aspire, Lostvape, Steamlines,... nên chất lượng luôn luôn được đảm bảo, mang đến cho bạn trải nghiệm vaping hoàn hảo nhất.

mua pod cai thuốc chính hãng

Mua pod cai thuốc chính hãng tại shop pod quận 10

2. Nên Sử Dụng Phụ Kiện Pod Cai Thuốc Chính Hãng

Các hãng vape cai thuốc khuyến nghị sử dụng coil occ, đầu pod, pin và các loại phụ kiện vape pod chính hãng để đảm bảo cùng kích thước và không ảnh hưởng đến thiết bị. Việc sử dụng các loại phụ kiện không được sản xuất đặc biệt cho các thiết bị vape pod có thể dẫn đến sự cố hoặc hỏng hóc sản phẩm, dẫn đến mất đi quyền lợi bảo hành.

Tuy nhiên, bên cạnh các thương hiệu vape pod lớn thì vẫn có nhiều hãng có thiết kế tương đồng hoặc gần như là giống nhau y đúc. Nếu những phụ kiện này đã được xác định có thể dùng được cho máy và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thì tại sao lại không thử nếu không gây thiệt hại nào, thậm chí còn tiết kiệm hơn?

Mua phụ kiện vape pod chính hãng

3. Bảo Quản Pod System Đúng Cách

Để giảm nguy cơ cháy nổ hoặc hỏng hóc cho thiết bị pod system của bạn, hãy giữ các loại pod 1 lần, vape pod system kit và cả phụ kiện vape trong điều kiện nhiệt độ bình thường (-5 ° C / 50 ° C). Với nhiệt độ này thì chắc chắn bạn tuyệt đối không thể để thiết bị vào trong cốp xe máy hay khu vực gần bếp, không chỉ ảnh hưởng thiết bị bên ngoài mà còn liên quan đến chất lượng dầu bên trong.

Đừng để pod kit của bạn rơi, bị đâm thủng, bị nghiền nát hoặc tiếp xúc với chất lỏng là nước hoặc tinh dầu. Dù là bạn đang dùng pod mini cai thuốc hay vape kit có kích thước lớn hơn thì bên trong đều có mạch điện và pin, với tác động vật lý sẽ khiến pin bị phòng, xì. Nếu nghi ngờ có hỏng hóc cho thiết bị hoặc pin, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Hướng dẫn bảo quản pod 1 lần đúng cách

Mẹo cần biết: Siêu Thị Vape là shop pod cai thuốc HCM tại quận 10 cực kỳ uy tín. Bạn hãy đến ngay shop vape này để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

3. Hướng Dẫn Bảo Quản Coil Occ

Để không làm hỏng coil hoặc coil bị cháy khét, với lần châm dầu đầu tiên bạn nên châm tinh dầu pod vào buồng chứa sao cho lấp đầy được từ 70 đến 80% dung tích buồng chứa, sau đó bạn bắt buộc phải đợi 10 phút để chất lỏng (ở đây là tinh dầu vape) được thấm vào bông gòn vape. 

Trong thời gian sử dụng, bạn không nên trữ quá ít tinh dầu bên trong buồng chứa. Luôn chú ý sao cho mức tinh dầu nằm cao hơn bông gòn - phần lỗ thấm dầu trên coil occ.

hướng dẫn châm juice vào pod cai thuốc

Hướng dẫn châm dầu máy pod cai thuốc

4. Hướng Dẫn Hút Pod Cai Thuốc Đúng Cách

Hơi hút của bạn không cần quá dài, vì các thiết bị pod cai thuốc được thiết kế để bạn có cảm giác hút tương tự như thuốc lá truyền thống. Bạn chỉ cần hút một hơi với một lực không cần quá mạnh và độ dài vừa phải sao cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất, sau đó siết như thuốc lá là bạn đã có thể thỏa mãn được lượng nicotine mà cơ thể cần.

Không nên hút quá nhiều hơi liên tụcv vì gòn vape cần được thấm tinh dầu vape trước khi được hóa hơi tạo ra khói. Sau mỗi hơi hút, bạn nên ngừng hút khoảng 30 giây đến 1 phút để dầu tiếp tục thấm vào bông gòn.

hướng dẫn hút pod cai thuốc đúng cách

Cách hút pod cai thuốc đúng

5. Kết Luận

Sử dụng pod cai thuốc lá không hề khó, nhưng bởi vì những bộ phận cấu tạo vape pod như pin, mạch điện có thể ảnh hưởng đến bạn trong quá trình sử dụng. Hãy áp dụng thêm các biện pháp phòng tránh cũng như các cách bảo quản pod mini sẽ giúp cho trải nghiệm của bạn tuyệt vời hơn, sử dụng pod cai thuốc an toàn và đảm bảo rằng có thể cai thuốc lá nhờ vào thuốc lá điện tử vape pod. 

← Bài trước Bài sau →