Geekvape Wenax K2 Pod System Kit Review - Pod System Chuyên Cho MTL

Hé nhô mọi người! Chào mừng mọi người đã quay trở lại với chuyên mục giới thiệu sản phẩm của Siêu Thị Vape!

Ngày hôm này mình sẽ giới thiệu đến mọi người một dòng máy pod system hiện đang là dòng máy dễ sử dụng và tiện lợi nhất hiện nay của thương hiệu Geekvape với phiên bản máy nâng cấp từ dòng máy Wenax với phiên bản thế hệ thứ 2 đó chính là Geekvape Wenax K2. Sau một thời gian dài, thành công trên phiên bản Geekvape Wenax K1 với kích thước nhỏ gọn trên ngoại hình được thiết kế dạng dẹp (dạng bar) mang tới trải nghiệm vô cùng tiện lợi. Ở thế hệ thứ 2 này, vẫn giữ được những nét đặc trưng của phiên bản cũ nhưng được cải tiến khá nhiều khả năng đốt bởi chipset được Geekvape cải thiện khả năng đốt cùng với viên pin tích hợp được nâng cấp và gia tăng dung lượng pin lên đến 1000mAh mang tới trải nghiệm cực lâu dài lên đến khoảng 2 ngày sử dụng liên tục. Nếu mọi người đã biết thì hiện tại ở Siêu Thị Vape đang có phiên bản Wenax K1 SE một phiên bản rút gọn nhiều tính năng không cần thiết để mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất.

Ở phiên bản Geekvape Wenax K2 lần này vẫn giữ được các thiết kế quen thuộc nhưng không nếu chỉ giữ lại thiết kế cũ mà không cải thiện thì quá nhàm chán, cho nên Geekvape đã có sự kết hợp giữ thiết kế thân máy của Wenax K1 SE và tính năng mạnh mẽ của Wenax K1 để tạo nên phiên bản Wenax K2 hoàn thiện nhiều tính năng và đa dạng khả năng sử dụng từ MTL đến DTL.

Đối với dòng máy Geekvape Wenax K2 được dành riêng cho đối tượng người dùng theo kiểu hút MTL cho nên cảm giác hút sẽ cho ra khá là bí nhưng đổi lại nó mang tới hương vị vô cùng bất ngờ ở từng tầng hương vị khác nhau. Ngoài ra, để tăng tính tiện dụng Geekvape còn trang bị thêm cái nút gạt điều chỉnh gió ở bên cạnh thân máy theo thiết kế công thái học để tận dụng toàn bộ không gian trống bên trong thân máy. Cùng với đó là 3 mức đốt khác nhau được điều chỉnh bằng 1 nút bấm vật lí đa năng được đặt ở giữa thân máy.

Các phối màu của Geekvape Wenax K2 được chia thành hai phiên bản gồm dạng sơn mờ và dạng bóng. Tổng cộng có đến 6 phối màu và đều là những phối màu đẹp nhất được bình chọn là phối màu ưa thích nhất của Geekvape. Các phối màu lần lượt là:

 • Matte Violet
 • Matte Black
 • Matte Gunmetal
 • Glossy Gray
 • Glossy Blue
 • Glossy Pink

Nếu không nhắc đến thì không ai nghĩ đầu pod của Wenax K2 đã được nâng cấp từ khả năng đốt để cho ra hương vị tốt hơn các thế hệ trước gấp nhiều lần. Với sự nâng cấp nhỏ này giúp cho đầu pod của Wenax K2 có tuổi thọ dài hơn và có thể sử dụng được cả tinh dầu freebase và tinh dầu saltnic một cách thoải mái theo từng thông số điện trở khác nhau.

Chỉ với một nút bấm vật lí nhỏ được trang bị trên thân máy, nó được tính hợp nhiều khả năng tùy chỉnh khác nhau về tắt/ mở máy và tùy chỉnh công suất đốt của nó và chế độ đốt mà mọi người thích theo ý mình. Kiểm soát chính xác các nhu cầu sử dụng khi kết hợp cùng nút gạt điều chỉnh gió bên hông máy mang đến luống không khí đi vào chính xác hơn rất nhiều.

Với viên pin được tích hợp bên trong máy lên đến 1000mAh cho ra thời lượng sử dụng lên đến 48 tiếng mà nhiều dòng máy pod system của Geekvape cho đến nay vẫn không thể làm được. Cùng với viên pin dung lượng lớn này hoàn toàn cho ra công suất tối đa lên đến 18W để tạo ra nhiều hương vị phong phú hơn.

Bên dưới nút bấm của máy được tích hợp 3 đèn LED báo hiệu mức pin cũng như công suất đốt của máy theo các màu sắc khác nhau giúp cho Wenax K2 dễ dàng sử dụng và theo dõi tình trạng của máy.

Dung lượng pin:

 • Đỏ: 0 – 30%
 • Xanh dương: 31 – 69%
 • Xanh lá: 70 – 100%

Công suất đốt:

 • Trắng: đốt yếu
 • Xanh dương: đốt vừa
 • Xanh lá: đốt mạnh

Bề mặt bên ngoài của thân máy được hoàn thiện cực kì xuất sắc khi Geekvape mang đến một phiên bản pod system Wenax K2 có kiểu phối màu để cho mọi người thoải mái lựa chọn từ nhám mờ đến bóng bẩy.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 115 * 11 * 22mm
Dung tích: 2ml
Dung lượng pin: 1000mAh
Công suất: 7-18W
Sạc: Type-C
Chất liệu: Hợp kim nhôm

← Bài trước Bài sau →