Freemax Ra Mắt Maxus Max 168W Kit – Pod Mod 2 Pin Khói Vị Khủng Mới

Freemax Ra Mắt Maxus Max 168W Kit – Pod Mod 2 Pin Khói Vị Khủng Mới

Vâng, xin chào các bạn, chào mừng các bạn trở lại với Blog Sieuthivape! Hôm trước mình đã có giới thiệu với các bạn hệ sinh thái Marvos của Freemax với đa dạng sản phẩm thuốc lá điện tử Vape Pod và mang nhiều công nghệ, đặc biệt là dòng Coil OCC lấy cảm hứng từ đầu đốt Vape Tank Freemax Fireluke, thì hôm nay, mình sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm thuốc lá điện tử Vape Pod hoàn toàn mới, và nằm trong một hệ sinh thái khác đến từ Freemax, đó chính là Freemax Maxus Max 168W Pod Mod Kit nằm trong hệ sinh thái Maxus, và sản phẩm Maxus Max 168W này sẽ đi cùng với một phiên bản Pod hoàn toàn mới, thuộc nền tảng MX, đây là đầu Pod lần đầu được ra mắt lấy cảm hứng từ dòng Sub Ohm Tank Freemax Mesh Pro - một đầu Tank khói vị khủng của Freemax hứa hẹn sẽ đem đúng bản chất của một Sub Ohm Tank lên một máy Pod, hãy cùng đi vào đánh giá chi tiết con quái vật mới của nhà Freemax nào!!!

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Freemax đã đạt được rất nhiều danh tiếng về công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao. Vào năm 2017, Freemax đã cho ra mắt công nghệ coil lưới đầu tiên, trở thành nhà sản xuất coil lưới Sub Ohm Tank đầu tiên thế giới trong ngành công nghiệp Vape. Vào năm tiếp theo, nắm bắt được cơ hội, Freemax tiếp tục cho ra Occ coil lưới đôi và ba đầu tiên cũng như Sub Ohm Tank Mesh Pro từng được đánh giá là đầu Sub Ohm Tank tốt nhất thế giới và cháy hang ở mọi nơi. Kể từ đó, cái tên Freemax luôn luôn gắn với công nghệ coil lưới, đã sản xuất ra hàng loạt sản phẩm được cấp bằng sáng chế có ảnh hưởng sâu rộng đến ngành công nghiệp Vape, như Mesh Pro 2 – giành vị trí Top 1 Sub Ohm Tank tốt nhất 2020, và hiện nay với 3 dòng sản phẩm chủ lực: Maxus, MarvosOnnix. Và bây giờ, Freemax lại có thêm một thành công mới với Maxus Max 168W – Pod Mod sử dụng Occ lõi đôi và ba đầu tiên trên thế giới.

Ngoại hình và Thiết kế:

Freemax Maxus Max 168W mang một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới lạ hơn những dòng sản phẩm trước, Freemax áp dụng hoàn hảo ngôn ngữ thiết kế công thái học trên sản phẩm này, biết cách tận dụng tối đa không gian giúp máy nhỏ gọn nhất có thể, bo cong hoàn toàn các cạnh hông tạo cảm giác thoải mái nhất khi cầm trên tay nhưng đồng thời cũng có những họa tiết cứng cáp trên máy và nút bấm để mang đến sự mạnh mẽ như tên của sản phẩm.

Nhìn từ trên xuống ta sẽ thấy phần đầu Pod được kết nối với thân máy bằng công nghệ từ tính, và deck kết nối của máy là kèm theo hệ thống điều chỉnh luồng gió hai bên được khắc vân dễ dàng điều chỉnh. Mặt trước thân máy có thể thấy ngay một màn hình màu lớn 1.3inch nằm ẩn dưới máy trông rất tinh tế và liền mạch, tiếp đó là 2 nút tăng giảm và cổng kết nối USB Type-C. Phần cạnh hông là vị trí của nút đốt chiếm phần lớn diện tích, mình đánh giá nút đốt này khá tiện lợi, vừa cầm vào máy là có thể chạm ngay vào nút đốt. Ở phần mặt đáy chính là nắp pin, Maxus Max 168W sử dụng 2 pin rời 18650 nhưng máy vẫn vô cùng nhỏ gọn, và đây cũng là Pod Mod đầu tiên sử dụng 2 pin rời.

Hiệu suất và Tính năng:

Freemax Maxus Max 168W được trang bị con chip mới nhất của FreemaxFM Chip 2.0, với đầy đủ chế độ bảo vệ và được đánh giá là thông minh và nhanh nhạy hơn những dòng khác.

Dù là Pod Mod nhưng Maxus Max vẫn được trang bị đầy đủ các chế độ đốt như một máy Vape Kit: Power, TC, VPC, Bypass,… thậm chí còn đầy đủ hơn một số máy Vape Kit hiện tại, đảm bảo đáp ứng hài lòng được từng nhu cầu của mỗi người.

Đầu Pod:

Đầu Pod được làm bằng nhựa trong suốt 5mL, và nút châm dầu sẽ nằm ngay bên hông của Pod, việc châm dầu sẽ nhanh hơn bao giờ hết, nhưng theo quan điểm cá nhân của mình thì nếu chuyển phần nắp châm dầu hẳn lên trên thì sẽ tiện lợi hơn nhiều. Đầu Pod kết nối với thân máy bằng công nghệ từ tính, công nghệ đã quá quen thuộc trên các dòng Freemax Marvos, và đi cùng với đầu Pod chính là Occ coil lưới MX Mesh Coil. Và sau này sẽ có khả năng xuất hiện thêm nhiều sản phẩm trong MX Platform ví dụ như Maxus DTL Pod Tank.

MX Mesh Coil:

Đây là dòng coil được lấy cảm hứng từ series Freemax Mesh Pro, từng được mệnh danh là đầu Sub Ohm Tank tốt nhất trên thế giới, và đây cũng là dòng Pod Mod đầu tiên được Freemax trang bị Coil Occ lõi đôi và ba lõi, và theo như thông tin từ nhà sản xuất thì sau này sẽ còn có sự xuất hiện của Occ bốn lõi và năm lõi, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khói khủng hơn bao giờ hết.

Tổng kết:

Freemax Maxus Max 168W có thể sẽ lại là một thành công lớn của Freemax khi Pod Mod này mang trong mình rất nhiều công nghệ mới đầy hấp dẫn.

Nhìn chung, Maxus Max 168W được sinh ra để định nghĩa lại khái niệm sub ohm thực sự cho Pod Mod với thiết kế nhỏ gọn và sáng tạo, công nghệ Mesh Coil hàng đầu trong ngành và hiệu suất vượt trội trong việc tạo ra những làn khói khổng lồ và hương vị tuyệt vời.

← Bài trước Bài sau →