Freemax Marvos X Pro 100W Vape Kit Review - Nâng Cấp Lớn Trong Hệ Sinh Thái Marvos

Freemax Marvos X Pro 100W Vape Kit Review - Nâng Cấp Lớn Trong Hệ Sinh Thái Marvos 

Xin chào mọi người đã quay trở lại với Siêu Thị Vape!

Ngày hôm này mình sẽ giới thiệu đến mọi người một dòng máy vape mod đến từ thương hiệu Freemax trên dòng máy Marvos huyền thoại mà ai trong chúng ta đều đã từng trải nghiệm qua từng dòng máy khác nhau trong dòng máy này như Marvos 60W, Marvos T 80W, Marvos S 80W và đặc biệt hơn các thiết bị vape kit này đều được sử dụng chung một hệ sinh thái lõi đốt và đầu pod giống nhau cho nên việc tìm kiếm lõi đốt thay thế vô cùng dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở việc dùng chung hệ sinh thái lõi đốt OCC MS của Freemax mà hãng còn cải tiến và nâng cấp công nghệ lõi đốt lên thế hệ thứ 5 (FM COILTECH5.0) cùng với đó là 2 lõi đốt OCC mới được sử dụng công nghệ Double-D Mesh (MS-D) tạo nên một vòng tròn tuyệt hảo giúp việc gia tăng nhiệt độ khi đốt của nó được nhanh hơn kết hợp cùng lõi bông sợi trà lại làm tăng khả năng cho ra hương vị tuyệt vời của nó và khói mà nó tạo ra lại nhiều hơn 50% khi so với các lõi đốt MS Series cũ trước đó.

Freemax Marvos X Pro 100W được dựa theo nền tản của phiên bản Marvos X nhưng điểm thay đổi lớn nhất ở Marvox X Pro đó chính là chân kết nối 510 đã được tích hợp trên thân máy giúp cho việc thay đổi các đầu đốt khác của máy dễ dàng hơn và đa dụng hơn khi chỉ sử dụng duy nhất một cơ chế liên kết đầu pod bằng nam châm như Marvos X 100W cũ trước đó. Nhờ vậy khả năng linh hoạt thay đổi đầu đốt của của máy trở nên thoải mái hơn, cho ra nhiều khung bật cảm xúc hơn trong quãng thời gian trải nghiệm hương vị của mọi người. Với mức công suất 100W thì máy được sử dụng nguồn điện cung cấp chính từ 1 viên pin 18650 với dung lượng và độ xả của pin tùy thuộc vào sự lựa chọn của mọi người. Điều đặc biệt phải nói đến là công nghệ đèn LED RGB Full Spectrum mà Freemax đang phát triển nên, nó không chỉ là một dải đèn LED RGB thông thường mà nó còn có thể cho mọi người điều chỉnh tùy thích theo phong cách của riêng mình mà không theo một tiêu chuẩn nhất định nào. Nhưng cũng có một lưu ý nhỏ cho mọi người là khi sử dụng đèn LED xuyên suốt thì mức độ tiêu thụ pin của máy sẽ tuột nhanh hơn khi mọi người không sử dụng đèn LED RGB xịn xò này của Freemax.

Ngay bây giờ cùng với mình tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm vape kit Freemax Marvos X Pro 100W này nhé!

Được nâng cấp và cải tiến từ phiên bản Marvos X, cải thiện các điểm thiếu xót từ phiên bản trước như chân tiếp xúc 510 là một điểm cải tiến lớn trên phiên bản Marvos X Pro này bởi với chân tiếp xúc 510 sẽ giúp mọi người có thể sử dụng nhiều đầu đốt hơn và có nhiều trải nghiệm hay ho hơn nếu chỉ trói buộc duy nhất một đầu đốt của Marvos X Pro và làm phí đi công suất 100W của máy mà không tận dụng được hoàn toàn nội công của nó. Ngoài ra, còn có cả công nghệ lõi đốt đang được Freemax phát triển đó là FM COILTECH với thế hệ thứ 5 cho ra khả năng đốt mạnh mẽ hơn và hương vị tốt hơn gấp nhiều lần cùng với kiểu thiết kế coil Double-D Mesh cho ra diện tích đốt lớn hơn các lõi đốt OCC trước đó, nó sẽ giúp cho lượng khói nhiều hơn gấp đôi. Và không thể thiếu được đặc điểm nổi bật nhất của Freemax đang phát triển đó là hệ thống đèn LED RGB Full Spectrum cho ra dải màu sắc 14 triệu màu sắc khác nhau, nhờ vào đó mọi người có thể dễ dàng tùy chọn màu sắc độc quyền của mình mà không đụng hàng với bất kì ai.

Ở phiên bản Freemax Marvos X Pro 100W này số lượng phối màu của nó có hơi ít nhưng phối màu chính của chúng nằm ở dải đèn LED đầy màu sắc của nó cho nên Marvos X Pro không có quá nhiều phối màu thì cũng không quá quan trọng cho lắm. Các phối màu lần lượt là:

  • Black
  • Gunmetal
  • Blue
  • Red

Như mình đã nói ở trên, với dải đèn LED được sử dụng hệ thống LED Full Spectrum sẽ mang tới số lượng màu sắc cực kì nhiều cùng với khả năng chiếu sáng của nó vô cùng mạnh, cho nên khi ở những nơi thiếu ánh sáng thì Freemax Marvos X Pro sẽ là thứ nổi bật nhất trong môi trường ít ánh sáng. Nhờ vào đó mọi người có thể tùy chọn ra cho mình một màu sắc riêng biệt theo đúng phong cách của cá nhân mình mà không giống bất kì ai sở hữu cùng một dòng máy.

Ở phiên bản Marvos X trước đó thì chúng ta chỉ có thể sử dụng duy nhất đầu pod và không thể thay thế đầu đốt, cho đến phiên bản nâng cấp này của Freemax đã giải quyết được vấn đền nang giải này của nhiều người trên thế giới. Chỉ với một cải tiến nhỏ là đưa chân tiếp xúc 510 lên trên thân máy Marvos X Pro đã có thể giúp được việc tiện dụng khi sử dụng nhiều đầu đốt khác nhau với tiêu chuẩn chân tiếp xúc 510. Vì thế Marvos X Pro 100W hoàn toàn tương thích với nhiều đầu đốt khác nhau chỉ cần có chân tiếp xúc 510 là có thể sử dụng vô cùng dễ dàng.

Với thiết kế đơn giản đầu đốt Marvos CRC Tank sẽ giúp việc sử dụng của mọi người từ việc châm dầu đến thay thế lõi đốt vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Về khả năng châm dầu thì để giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng Freemax đã tạo nên cơ chế trượt nắp châm dầu vì thể chỉ với 1 tay là mọi người có thể dàng châm dầu vào buồng chứa.

Nếu mọi người còn khá mong lung về khả năng đốt của lõi đốt thế hệ mới FM COILTECH5.0 thì mọi người có thể tham khảo qua sơ đồ đốt của nó qua hình ảnh mình cung cấp. Có thể thấy khi so thế hệ thứ 5 với các thế hệ cũ thì nó lại cho ra kết quả đáng kinh ngạc, bởi một phần chất liệu của chúng đã được gia tăng và cải tiến tốt hơn trước từ lõi đốt bông sợi trà được gia tăng số lượng bông nhiều hơn và chất liệu coil lưới được sử dụng chất liệu SS904L có độ bền cao và hương vị mà do nó đốt lên thì lại khó mà cưỡng lại được.

Nhờ vào thiết kế Double-D Mesh cho ra diện tích bề mặt tiếp xúc của coil lưới và bông được gia tăng nhiều hơn việc phân phối nhiệt độ đều hơn cho ra lượng khói và vị hơn 50% chất lượng khi so với các thế hệ cũ trước đó của hệ sinh thái lõi đốt MS.

Điều đặc biệt mà Freemax đang làm rất tốt đó chính là hệ sinh thái lõi đốt, chỉ với một đầu đốt hay đầu pod trong dòng máy Marvos là đã có thể sử dụng toàn bộ lõi đốt OCC của dòng coil MS này. Đây sẽ là một điều mà nhiều thương hiệu vape trên thế giới vẫn đang phải đau đầu vì phải đồng bộ được lõi đốt của nhiều phiên bản vape pod system lại thành một dòng lõi đốt.

Trên thân máy của Freemax Marvos X Pro 100W được trang bị một màn hình màu tương ứng với hệ thống đèn LED của máy siêu nhiều phối màu. Hiện tại máy có 5 màu giao diện cho máy và mọi người có thể tự cho mình một màu yêu nhất để cho giao diện khi sử dụng trở nên thú vị hơn. Và chỉ với màn hình 0.96-inch nhưng nó lại hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất mà một thiết bị vape mod cần phải có.

Ngoài ra, Marvos X Pro được hỗ trợ đến chế độ đốt khác nhau để giúp mọi người có thể sử dụng nhiều chế đốt khác nhau tránh việc sử dụng quá nhàm chán và các chế độ đốt đều là những chế độ được chọn lọc từ những ý kiến khách hàng và đều những chế độ thực dụng nhất tính đến thời điển hiện tại như POWER, SMART, VPC, BYPASS.

Có thể đây sẽ là một điểm khá tiếc cho Freemax Marvos X Pro vì máy chỉ sử dụng một viên pin 18650 để có nuôi được cả dải đèn LED cùng công suất đốt 100W của máy thì đối mình thì đây là mức pin khá thấp ở thời điểm hiện tại. Bởi các dòng máy vape mod gần đây đều đang bắt đầu chuyển dần sang tiêu chuẩn pin 21700 cho ra mức dung lượng pin cao hơn và độ xả mạnh mẽ hơn pin 18650. Và máy cũng được tích hợp khả năng sạc nhanh 2A với cổng sạc Type-C trực tiếp trên thân máy mà không cần đến bộ sạc rời bên ngoài.

Freemax Marvos X Pro còn được trang bị trên thân máy một nút gạt Lock/Unlock để ngăn chặn các tình trạng cấn nút khi sử dụng hay vô tình để cho nút đốt của máy cấn vào một đồ vật nào đó làm cháy lõi đốt. Cùng với đó là đầu đốt được sử dụng hệ thống lấy gió phía dưới từ 2 bên giúp cho lượng gió đi vào nhanh hơn và khói cho ra nhiều gấp nhiều lần.

Đối với thiết bị vape mod đầy tối tân như Marvos X Pro thì không thể thiếu được các tính năng bảo vệ cần thiết trên chipset FM 2.0 mới nhất của Freemax phát triển nên. Tất cả các tính năng bảo vệ máy đều là những tính năng cơ bản đến nâng cao nhất mà một thiết bị vape mod được trang bị giúp cho mọi người sử dụng trở nên an toàn hơn mà không phải lo lắng bất kì điều gì.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 32.8 * 30.9 * 89mm
Dung tích: 5ml
Dung lượng pin: dùng  pin đơn 18650 (không lắp sẵn)
Công suất: 5-100W
Chế độ đốt: Power/ Smart/ VPC/ Bypass
Sạc: Type-C, 5V/2A
Driptip: 810
Chân kết nối: 510


ĐỊA CHỈ MUA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VAPE POD SYSTEM CHÍNH HÃNG, UY TÍN, GIÁ RẺ

 

 

SIEUTHIVAPE tự hào là một đơn vị bán hàng chính hãng và phân phối các mặt hàng thuốc lá điện tử Vape Pod System tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra SIEUTHIVAPE còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc, đặc biệt giao hàng tại TP Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 2h.

▪️Địa chỉ: 109 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

▪️Hotline: 0929 91 99 09

▪️Website: https://sieuthivape.vn/

Các bạn nên chọn cho mình những nơi bán hàng chính hãng và uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe và có chất lượng tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →