Dotmod Dotstick Revo 1.5 - Pod Cai Thuốc Mới Hoàn Hảo

Dotstick Revo 1.5 là vape pod cai thuốc mới nhất vừa được hãng vape Dotmod ra mắt gần đây. Chỉ cần nhìn thấy ngoại hình, bạn sẽ có một chút hoài niệm về dòng máy Dot Mod Dot Stick thế hệ đầu tiên. Nhưng với phiên bản mới được nâng cấp tiên tiến và vượt trội, chắc hẳn Vapers nào cũng muốn sở hữu một thiết bị sang trọng như vậy.

1. Pod Cai Thuốc Dot Stick Revo Sở Hữu Siêu Tụ Điện Vượt Trội:

Dot Stick Revo V1.5 không chỉ là một bước tiến xa hơn, mà còn là sự đổi mới đỉnh cao. Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhưng độc đáo bằng cách tận dụng siêu tụ điện (Supercapacitor) thay vì pin vape pod lithium-ion truyền thống làm nguồn năng lượng. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn so với pin thông thường.

pin-vape-pod-cai-thuoc-gia-re-chinh-hang

Pin vape pod siêu tụ điện là gì?

Siêu tụ điện có thể được sạc và xả hơn 15,000 lần với sự suy giảm tối thiểu, trong khi một pin lithium-ion thông thường chỉ có thể được sạc và xả 300 lần hoặc ít hơn. Chưa kể là vape cai thuốc lá Revo phiên bản 1.5 này có hỗ trợ sạc nhanh, chỉ cần 5 phút với bộ sạc 30w, sự đặc biệt này chắc chắn sẽ được người dùng ưa thích.

2. Vape Cai Thuốc Lá Dot Stick Revo 1.5 Dùng Tinh Dầu Vape Pod Loại Nào?

Một trong những cập nhật chính trên Revo V1.5 là thiết kế đầu pod - phụ kiện pod cai thuốc mới chống rò rỉ, giúp người dùng trải nghiệm hiệu suất suốt cả ngày mà không lo lắng về tình trạng bị chảy tinh dầu vào máy. Chúng ta có thể sử dụng các loại tinh dầu vape freebase hoặc salt nic thỏa thích, Revo có thể đầu ra từ 5w - 35w có thể thỏa mãn bất kỳ phong cách vaping MTL hay DTL.

dot-stick-revo-v-1.5-dot-mod-gia-bao-nhieu

Dot Stick Revo 1.5 Dotmod giá bao nhiêu

3. Tổng Quan Vape Pod Cai Thuốc Dot Mod:

Thay vì dùng vỏ nhựa như phiên bản trước thì nay vỏ máy Dotmod Dot Stick Revo V1.5 được làm từ hợp kim nhôm anodized và sơn tĩnh điện chất lượng cao, mang đến sự sang trọng vốn có mà thương hiệu vape pod này theo đuổi. Với 4 màu sắc: Black, Gunmetal, Red và Royal Blue, bạn có thể thỏa thích chọn cho mình cá tính riêng, không thua kém gì vape cai thuốc Geekvape AQ (Aegis Q).

vape-pod-cai-thuoc-moi-dot-mod-dot-stick-revo-v-1-5

Vape pod cai thuốc mới Dotmod Dotstick Revo V 1.5

4. Dotstick Revo V1.5 Dùng Coil Occ Gì?

Dot Mod Dotstick Revo V1.5 sử dụng lõi đốt coil occ Dotmod Dotaio V2 như phiên bản trước, như vậy sẽ tiết kiệm hơn đối với người dùng muốn nâng cấp thiết bị mà còn dư lại phụ kiện vape pod cũ. Đầu pod Dot Stick Revo với dung tích chứa tinh dầu vape pod khá lớn, lên đến 2.7ml và 3.5ml (tùy phiên bản), bạn sẽ có một khoảng thời gian tận hưởng hương vị yêu thích, thơm ngon của mình mà không phải châm thêm.

Dotmod Dotstick Revo 1.5 là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế sáng tạo, đem lại trải nghiệm vaping tuyệt vời và không giới hạn. Theo dõi ngay website vape gần đây Siêu Thị Vape để cập nhật thêm nhiều thông tin về các sản phẩm vape pod system kit cũng như là khuyến mãi mới nhất nhé!

← Bài trước Bài sau →