DISPOSABLE POD THIẾT BỊ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ĐƠN GIẢN NHẤT ?!?

DISPOSABLE POD THIẾT BỊ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ĐƠN GIẢN NHẤT ?!?

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử (e-cigarette) để thay thế thuốc lá truyền thống đang ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Từ những ngày đầu vape xuất hiện, chúng ta chỉ có những thân máy vape và các đầu đốt vape có kích thước to lớn, cồng kềnh và đồng thời bạn phải biết lắp coil, những dây điện trở để có thể hóa hơi tinh dầu vape kèm theo đó là rất nhiều thứ phụ kiện nhỏ nhặt làm cho người dùng hoang mang khó hiểu, chưa kể là còn rất bất tiện. Sau đó, tiếp theo của sự phát triển mảng thuốc lá điện tử này là những thiết bị máy pod system, phiên bản nhỏ gọn hơn, nhẹ nhàng hơn, sử dụng lõi đốt thay thế (occ) của hãng sản xuất riêng, để đáp ứng nhu cầu đơn giản hóa việc sử dụng thuốc lá điện tử. Trong thời điểm hiện tại, chúng ta cũng đã thấy sự xuất hiện của những chiếc disposable pod, hay còn gọi là là vape pod dùng một lần, để một lần nữa đơn giản hóa việc sử dụng thuốc lá điện tử để có thể tiếp cận tới nhiều người hơn. Để tìm hiểu thêm về loại thiết bị thuốc lá điện tử mới này các bạn hãy cùng Siêu Thị Vape tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!!!

Vậy disposable pod hay pod dùng một lần có nghĩa là gì ??

Disposable pod (hay Pod dùng một lần) là thiết bị thuốc lá điện tử (máy vape) nhỏ gọn và có thời gian sử dụng ngắn hạn. Có nghĩa rằng bạn chỉ có thể sử dụng cho đến khi máy hết pin hoặc hết tinh dầu, sau đó bạn có thể bỏ chúng đi đúng như cái tên của nó – pod dùng một lần. Nhược điểm cũng chính là ưu điểm của nó : bạn không thể sạc lại pin, không thay được lõi đốt (occ) hay coil và bông, không thể châm thêm tinh dầu ; những cũng chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng hay chuẩn bị rườm rà gì cả, chỉ cần lấy ra và sử dụng và sau khi thiết bị đã hết pin thì bạn chỉ cần bỏ nó đi thôi, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những loại pod dùng một lần thường đem đến cho người dùng một trải nghiệm đủ nếu so với thuốc lá vì những loại tinh dầu trong pod dùng một lần là những loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao, từ 2% (20mg/ml) đến 5% (50mg/ml). Những loại pod dùng một lần thường có mức giá khá dễ chịu so với những loại máy pod system hay các loại máy vape để cho người dùng có thể trải nghiệm thử thuốc lá điện tử trước khi quyết định đầu tư cho mình một combo thay thế thuốc lá truyền thống.

Cấu tạo