Digiflavor hợp tác với Aston Martin Racing cho giải Le Mans Series 2022 Châu Á

Digiflavor hợp tác với Aston Martin Racing cho giải Le Mans Series 2022 Châu Á
Vào ngày 20 tháng 2 năm 2022, một trong những cuộc thi đua xe thể thao uy tín nhất, 4 Hours of the Asian Le Mans Series, đã kết thúc hoàn hảo tại Dubai. Chiếc #95 TF Sport Aston Martin Vantage GT3 với màu sơn Digiflavor đã kết thúc cuộc đua với một kết quả ấn tượng.
 


Đáng chú ý, là một thương hiệu con của Geekvape, đây là lần thứ hai Digiflavor và  đội đua Aston Martin hợp tác trong một sự kiện đua xe.
Năm ngoái, Geekvape đã ra mắt tại Macau Grand Prix lần thứ 68 với màn ra mắt pop-up được đón nhận nồng nhiệt, vậy Digiflavor đã mang đến những bất ngờ gì cho sự kiện đua xe này ở Dubai?

AMR Le Mans phiên bản châu Á được công bố để thiết lập cuộc đua
Lần này, Digiflavor đã mang đến cho chúng ta những sản phẩm hoàn thiện xe thể thao châu Á Le Mans mới, Digiflavor's Digi-uno Pod Kit, đến giai đoạn của cuộc đua Le Mans châu Á rất được mong đợi. Ngoài kết thúc độc quyền với thiết kế năng động, sản phẩm này có vòng đèn đáy phát sáng khi sử dụng vape và thiết lập hút sáng tạo để điều chỉnh hiệu ứng LED. Nó cũng đi kèm với một hộp mực được nâng cấp với đầu nhỏ giọt hình núm vú độc đáo. Với 2 ngày sử dụng ấn tượng, DF DU POD Kit hướng tới hương vị UNO.
DigiFlavor: Cùng nhau giải thích "Đột phá" và "Chiến thắng"
 


Aston Martin luôn có mặt trong cuộc chơi với tư cách là người chiến thắng. "Đột phá" này đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho Digiflavor, không ngừng làm mới nhận thức của người tiêu dùng về các thiết bị vaping và toàn bộ công ty. DigiFlavor tin rằng cách duy nhất để củng cố bản thân là vượt qua ranh giới của chính nó.
Potti Lan, Digiflavor cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TF Sport trong Asian Le Mans, một đội bóng có chung niềm đam mê với Sự xuất sắc, phấn đấu cho chiến thắng trong các lĩnh vực của chúng tôi và truyền đạt khái niệm Đột phá và Tiến bộ."
Đây là một quan hệ đối tác đột phá giữa thuốc lá điện tử và xe thể thao. Sự ra mắt của phiên bản AMR Le Mans châu Á không chỉ là làm sống lại hình ảnh thương hiệu thế kỷ. Nó cũng mang lại sức sống và sức sống mới cho thế giới đua xe, mở đường cho một kỷ nguyên mới của các thương hiệu vape.

Giới thiệu về Digiflavor
Nhóm nghiên cứu quan tâm đến hương vị hơn là với đám mây, và ý tưởng đằng sau Digiflavor là hương vị có thể được số hóa! Thuốc lá điện tử là một trong những điều thú vị nhất trên thế giới. Digiflavor, một máy đuổi hương vị, được dành riêng để cung cấp trải nghiệm vape chính xác và có hương vị nhất cho hơi trên toàn thế giới. Một số thiết bị vape phổ biến của Digiflavor là Pharaoh Mini RTA, Drop Solo RDA và ETNA BF RDA, v.v.

 
← Bài trước Bài sau →