Digiflavor Digi-U Pod Kit - Preview Phiên Bản Wenax U Hình Hộp Chữ Nhật

Digiflavor Digi-U Pod Kit - Preview Phiên Bản Wenax U Hình Hộp Chữ Nhật


Heyyo mọi người!

Trong series U của Geekvape thì chúng ta không thể để thiếu xót được một phiên bản khác đến từ một thương hiệu con của Geekvape đó là Digiflavor và mang tới chúng ta một phiên bản được xem là sự kết hợp của 3 phiên bản máy series U của Geekvape nó được gọi là Digi-U Pod Kit. Digiflavor mang tới chúng ta ngoại hình hoàn toàn khác trên dòng máy Series U. Mang đến phong cách trẻ trung và năng động với 4 phiên bản phối màu khác nhau được tô điểm đặc sắc trên thân là tấm panel với những hình ảnh được tạo hình nổi độc đáo. Ngoài ra, do là em út của Geekvape cho nên Digi-U mang nhiều tính năng và thiết kế tương đồng với 3 phiên bản máy Series U mà mình đã giới thiệu đến mọi người đó là Geekvape AU, Obelisk U, Wenax U. Theo cá nhân mình thấy ở phiên bản Digi-U này sẽ nghiêng về phong cách thiết kế của Wenax U nhiều hơn, bởi ngoại hình của Digi-U được tạo hình thành một hình khối hộp chữ nhật và có cả nút điều chỉnh gió giống như Wenax U và mang viên pin cực khủng lên đến 1000mAh.

Không chỉ thế, cả thân máy được tạo nên bằng chất liệu hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn nhưng rất nhẹ, với trọng lượng cực nhẹ và kích thước siêu nhỏ gọn cho nên Digiflavor đang trang bị thêm cho máy một sợi dây đeo cổ giúp chúng ta có thể mang theo đến mọi nơi.

Ở phiên bản này, Digi-U có phần nổi bật và đặc sắc hơn các phiên bản series U của Geekvape bởi không sử dụng các phối màu đơn điệu lên máy mà hãng làm hẵn các tấm panel được dập nổi 3D. Điều này làm chúng ta sẽ liên tưởng đến một máy pod system cũng sử dụng công nghệ in nổi 3D cho ra họa tiết tương tự Digi-U đó là Smoant Charon Baby Plus. Các phối màu có tên gọi lần lượt là:

  • Spacegang Silver
  • Zeus Dark
  • Samurai Silver
  • Ninja Dark

Digi-U mang đến cho chúng ta một trải nghiệm thú vị hơn khi bên trong hộp sản phẩm được tặng kèm một dây đeo độc quyền của Digiflavor. Cùng với họa tiết độc đáo trên thân máy kết hợp cùng dây đeo độc quyền tạo nên một combo đầy trẻ trung, năng động tạo nên sự thích thú trong thời gian sử dụng của chúng ta. Và còn nhiều phiên bản mới hơn đang sắp được ra mắt cho nên ở phiên bản này chỉ là khởi đầu cho nhiều phiên bản khác tiếp bước theo. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị hơn.

Dễ sử dụng, dễ điều khiển, với khả năng đốt bằng cơ chế cảm biến hơi giúp cho máy dễ dàng sử dụng mà không lo lắng về việc máy bị cấn nút đốt làm cháy lõi đốt, vì thật may máy không trang bị nút bấm vật lý nào nhưng vẫn trang bị một nút gạt điều chỉnh luồng gió đi vào lõi đốt. Với nút gạt nhỏ này chúng ta có thể tùy chỉnh luồng gió đi vào phù hợp nhất cho chúng ta từ kiểu hút RDL đến MTL một cách dễ dàng.

Cho đến nay, kiểu hút MTL (Mouth-to-lung) đã bắt đầu rộng rãi hơn khi sử dụng với tinh dầu saltnic cho ra trải nghiệm hương vị và nicotine tốt hơn bao giờ hết đối với người đang bắt đầu với việc cai thuốc lá truyền thống. Mang bên trong mình một viên pin 1000mAh hoàn toàn đáp ứng đủ với việc sử dụng máy trong cả một ngày dài mà không phải lo lắng về việc hết pin, với viên pin dung lương cao trong thân máy nhỏ nhắn thì công suất đốt 20W luôn được giữ ổn định cho dù mức pin còn lại bao nhiu nhưng không cho lõi đốt bị quá tải hay cháy két lõi đốt.

Cùng với hệ sinh thái đầu pod mới của series U của Geekvape sẽ mang tới một tương lai mới cho các sản phẩm pod system của Geekvape. Nếu mọi người sở hữu nhiều phiên bản của Series Geekvape U đều sử dụng chung một hệ sinh thái đầu pod với hai thông số điện trở khác nhau với mức công suất đốt khác nhau.

  • 0.7 Ohm 16-19W
  • 1.1 Ohm 9-12W

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 78.62*40.65mm
Công suất: 20W
Dung tích: 2ml
Điện trở coil: 0.7Ω/1.1Ω
Tuổi thọ coil: 10ml tinh dầu
Dung lượng pin: 1000mAh
Cổng sạc: Type-C
Cảnh báo điện áp thấp: 3.2±0.1V
Thời gian đốt tối đa: 10S±1S (một hơi)

← Bài trước Bài sau →