Đầu Pod Relx Tích Hợp Công Nghệ FEELM Đạt Giải Thưởng Sáng Tạo

Diễn đàn Hiệp Hội Công Nghiệp Vaping Anh Quốc (UKVIA) được diễn ra hàng năm này là sự kiện lớn nhất về công nghệ vape thuốc lá điện tử tại Anh Quốc. Ngày 10 tháng 11 năm 2023 vừa qua, Công Ty Nguyên Tử Hoá Smoore International đã nhận giải thưởng "Sáng tạo Tốt Nhất trong Ngành Công Nghiệp Vaping" cho giải pháp công nghệ FEELM 2.0 tại diễn đàn này. Đây là công nghệ được sử dụng trên đầu pod của máy vape pod cai thuốc RELX.

hut pod 1 lan co ung thu khong

Máy pod cai thuốc RELX sử dụng công nghệ FEELM

Công Nghệ FEELM 2.0 Được Tích Hợp Trong Đầu Pod RELX

FEELM 2.0 là giải pháp công nghệ mang lại hơn 1000 hơi hút chỉ với 2ml trên pod Relx pro, đã được tiết lộ tại bài diễn thuyết chính của nhà nghiên cứu Rex Zhang - Giám Đốc Chiến Lược của công ty Smoore. Ông Zhang chỉ ra rằng những thách thức lớn trong ngành vaping có thể đều xuất phát từ sự thiếu sáng tạo trong công nghệ.

Công nghệ FEELM 2.0 được giới thiệu để đưa đến người dùng vape những sản phẩm vape pod chất lượng nhất. Được áp dụng trên đầu pod Relx pro dùng trên các thiết bị Relx Infinity Plus, Relx Infinity, Relx Essential, Vapx YK6,...

Đầu Pod RELX Sử Dụng Công Nghệ FEELM Có Khả Năng Tiết Kiệm Tinh Dầu Pod

Các chuyên gia đánh giá vape pod thuốc lá điện tử đã thử nghiệm công nghệ FEELM 2.0 với những thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường tại phòng thí nghiệm tại Anh. Họ đã mua 7 loại vape pod dùng 1 lần từ 3 thương hiệu hàng đầu, trong đó có bao gồm những sản phẩm sử dụng công nghệ FEELM 2.0 như các sản phẩm của hãng vape RELX để đo lường theo nhiều chiều hướng. Tất cả các mẫu đều đo lường nằm trong dung tích và mức nicotine theo quy định. 

vape dung 1 lan 10000 hoi

Công nghệ FEELM mang đến hương vị tinh dầu pod đậm đà

Kết quả cho thấy sự cải thiện rất rõ ràng ở hai khía cạnh chính. Công nghệ FEELM 2.0 đã được chứng minh có khả năng gần như gấp đôi số lần hút so với các công nghệ dùng cho Closed Pod System bình thường. Bạn có thể hút đến hơn 1000 hơi chỉ với 2ml tinh dầu pod Relx.

Bên cạnh đó, công nghệ FEELM 2.0 cũng đã giải quyết tình trạng hương vị tinh dầu pod ni cao bị giảm trong quá trình hút pod. Công nghệ này giữ nguyên lượng hơi ổn định với mức thụt giảm hương vị chỉ chiếm 3% trên tổng số mililit tinh dầu vape pod, so với các sản phẩm khác có thể có sự thay đổi lên đến 47%. Sự ổn định của lượng hơi hút có ảnh hưởng trực tiếp tương quan đến chất lượng.

pod mini cai thuoc gia re

Đầu pod RELX chính hãng bao nhiêu tiền

Những người tham dự được mời kiểm tra báo cáo của các chuyên gia vaping để chứng minh sự thành công của công nghệ của FEELM 2.0. Trong bài phát biểu tại buổi tiệc nhận giải, ông Rex Zhang đã khích lệ ngành công nghiệp vaping hãy tiếp tục tin tưởng và đẩy mạnh các công nghệ hiện đại.

Điều này giúp giảm thiểu số người hút thuốc lá, mang lại giá trị tốt hơn cho xã hội. Sự xuất hiện của công nghệ FEELM 2.0 tại Diễn Đàn Vaping UKVIA không chỉ là một bước tiến quan trọng cho công ty Smoore International mà còn đánh dấu một bước đột phá cho ngành công nghiệp vaping toàn cầu.

← Bài trước Bài sau →