Các Phân Biệt Đầu Pod - Coil Occ - Coil Occ Pod Của Pod Cai Thuốc

"Vaping" là một thuật ngữ đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc. Các thiết bị vaping bao gồm vape siêu khói, pod system hay còn gọi là pod cai thuốc, mỗi máy sẽ đi kèm một loại phụ kiện vape pod riêng. Vậy cách phân biệt đầu pod, coil occ và pod occ là gì để chúng ta có thể chủ động hơn việc thay thế phụ kiện khi cần thiết.

1. Đầu Pod Là Gì

Đầu pod là một phần quan trọng của máy vape pod system, hay còn được biết đến là pod cai thuốc. Đây được xem là một bộ phận chứa tinh dầu, hay gọi là buồng chứa tinh dầu vape pod. Đầu Pod Vape sẽ được chia làm 2 loại:

  • Đầu Pod Rỗng: Đầu pod này cần gắn thêm lõi đốt bên trong như coil occ hay build coil rba thủ công để sử dụng. Bên trong đầu pod có khoảng không để chứa dầu, cho phép người dùng tự chọn loại tinh dầu pod mà họ ưa thích.

Các loại máy vape pod sử dụng đầu pod là Aspire Riil X Pod Kit, Nevoks Feelin C1 Pod Kit,...

Đầu pod thay thế cho máy vape pod system Lostvape Orion Art

  • Đầu Pod Chứa Sẵn Tinh Dầu (Closed Pod): Đúng như tên gọi của nó, đầu pod có chứa sẵn tinh dầu bên trong và sẵn lõi đốt, điểm mạnh của nó là có thể sử dụng ngay sau khi sở hữu mà không cần phải chờ đợi hay mua thêm tinh dầu, cũng không cần phải vệ sinh lại, giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng. Điểm yếu duy nhất là đầu pod đóng không thể thay lại lõi đốt hay châm thêm tinh dầu, nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng bởi bảng vị của Closed Pod vẫn đa dạng không kém đâu nhé!

Một số thiết bị Closed Pod System sử dụng pod đóng: Relx Infinity Plus, Aspire Gotek X2,...

2. Coil Occ Là Gì

Phụ Kiện Coil Occ (Organic Cotton Coil) là một phần quan trọng của các loại máy vape pod, với lõi đốt được trang bị sẵn dây đốt, kèm theo là lớp gòn vape (organic cotton). Tùy theo hãng sản xuất thì Coil Occ có nhiều thông số điện trở khác nhau, giúp điều chỉnh lượng hơi và nhiệt độ, tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm. Coil Occ cần được gắn vào bên trong đầu pod rỗng để sử dụng.

Các loại pod cai thuốc sử dụng coil OCC là Lostvape Orion Art, Geekvape H45 Classic,...

Coil Occ AF Mesh Coil Cho Riil X - vape pod của hãng Aspire

3. Coil Occ Pod Là Gì

Occ Pod cũng là một loại đầu pod, nhưng khác biệt ở chỗ có gắn sẵn lõi đốt bên trong và không tháo rời, thay lại được. Loại đầu pod này kết hợp giữa đầu pod rỗng và coil occ, nhưng sẽ không có tinh dầu vape pod bên trong. Điểm mạnh của loại coil này là bạn có thể dễ dàng thay đổi hương vị juice pod mà không sợ bị lẫn mùi cũ. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải lo lắng về việc thay lõi coil, vì chúng đã được tích hợp sẵn trong đầu pod.

Các loại vape pod mini sử dụng Coil OCC Pod là Oxva Xlim Pro, Geekvape Wenax K1 SE,...

dau xlim pro gia bao nhieu

Đầu pod Xlim V3 có gắn sẵn coil occ dành cho Xlim Pro, Xlim V3, Xlim SQ Pro

Như bạn đã biết, mỗi máy vape pod system kit sẽ sử dụng một loại phụ kiện vape pod khác nhau, chỉ riêng một số dòng thiết bị mới sử dụng chung được. Để trải nghiệm vaping của bạn tốt hơn, hãy liên hệ ngay vape pod gần đây Siêu Thị Vape, đội ngũ chuyên viên của chúng tớ sẽ hỗ trợ các bạn hết mình trong việc lựa chọn sản phẩm cho chính xác và phù hợp với nhu cầu của mình.

← Bài trước Bài sau →