Aspire Favostix Mini Pod System Kit - Preview Huyền Thoại Pod System Trở Lại

Aspire Favostix Mini Pod System Kit - Preview Huyền Thoại Pod System Trở Lại


Hé lô é ve ri quan!

Xin chào mọi người đã quay trở lại chương mục giới thiệu sản phẩm của Siêu Thị Vape. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một dòng máy trong lạ mà quen, đó chính là Favostix Mini đến từ thương hiệu Aspire. Đây là phiên bản tiếp theo của dòng máy pod system làm thay đổi cục bộ các sản phẩm của Aspire, khi nó vừa cho ra hương vị lẫn khói và nicotine đều trên cả tuyệt vời. Nó còn có thể cân được cả hai loại tinh dầu saltnic và freebase cho nên nó đã trở thành một dòng máy pod system cực hot trên thị trường vape cho đến nay. Đến nay, các sản phẩm pod system của Aspire luôn hót hòn họt từng sản phẩm, từ dòng máy Flexus đến cả phiên bản Riil X pod system cao cấp của Aspire luôn được nhiều bạn đón nhận tích cực nhất. Cho đến phiên bản lần này, để đánh vào thị trường người dùng nhanh gọn và tiện lợi, không điều chỉnh quá nhiều thông số trên máy như phiên bản trước, bây giờ chúng ta có một thao tác duy nhất là châm dầu và thưởng thức hương vị của tinh dầu mà không phải điều chỉnh bất kì thông số công suất nào cả.

Ở phiên bản lần này, Aspire muốn chúng ta cảm nhận được hương vị của tinh dầu một cách chính xác nhất và phong cách sử dụng cũng phải nhanh gọn và tiện lợi nhất cho nên hãng đã lược bỏ một số tính năng cũng như phần cứng trên máy. Chúng ta có thể nhận ran gay đó chính là nút bấm đốt và màn hình hiển thị thông số của máy đã được lược bỏ đi. Theo quan điểm cá nhân của mình thì ở phiên bản cũ thì chúng ta hầu như không sử dụng nút đốt của máy quá thường xuyên, hầu hết đều sử dụng cảm biến hơi của máy. Cho nên việc bỏ đi nút bấm và màn hình thì cũng sẽ rất bình thường mà vì thế nó còn giúp cho máy nhỏ gọn hơn giúp chúng ta dễ dàng mang đi mọi nơi mà không phải lo lắng máy quá to.

Ngay bây giờ cũng với mình tìm hiểu xem Aspire Favostix Mini lần này có những điểm nào thay đổi đặc biệt hơn và cải thiện được gì nhé!

Ở năm 2022, hầu hết các dòng máy pod system đều sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn và có tính di động cao, cho nên để tận dụng các sản phẩm pod system tốt nhất của hãng đã ra đời khá lâu trong một thời gian dài nhưng nó vẫn còn hoạt động rất tốt vẫn đứng vững trên thị trường vape. Aspire đã hồi sinh Favostix với một diện mạo nhỏ gọn hơn, dễ sử dụng hơn, để tiếp cận được nhiều người hơn, kể cả người mới bắt đầu với vape pod system đều có thể sử dụng Favostix Mini. Dù bị cắt giảm màn hình và nút đốt nhưng chất lượng tạo ra hương vị của nó vẫn xuất sắc như những ngày đầu nó được ra mắt.

Aspire Favostix Mini với khả năng đốt bằng cảm biến hơi giúp cho chúng ta dễ dàng sử dụng hơn khi không phải loay hoay điều chỉnh công suất phù hợp với đầu pod. Vì cho đến nên công nghệ chip xử lý của Aspire đã rất là phát triển, máy sẽ hoàn toàn tự động nhận diện được điện trở của lõi đốt để đưa ra mức công suất phù hợp nhất cho chúng ta. Cho nên việc chúng ta sử dụng pod system đến ngày nay vô cùng đơn giản, chỉ cần tận dụng cảm biến hơi và tận hưởng hương vị tinh dầu mà mình thích.

Cho đến nay Favostix có hai thông số điện trở 0.6 Ohm và 1.0 Ohm, mọi người yên tâm Aspire Favostix Mini đều có thể sử dụng cả hai thông số này. Với khả năng tương thích cao giúp cho chúng ta có thể sử dụng thoải mái nhiều loại tinh dầu với nhiều hương vị độc đáo khác nhau để đáp ứng được nhu cầu và sở thích cá nhân của mọi người.

Cùng với phiên bản mới thì chúng ta cũng được Aspire phóng khoáng mang đến cực nhiều phối màu cho mọi người dễ dàng lựa chọn phối màu theo sở thích của mình. Khi con số phối màu lên đến 12 màu khác nhau, mỗi phối màu đều mang đến một màu sắc mới lạ và tươi mới hơn phiên bản cũ và các phối màu lần lượt là:

 • Silver
 • Blue
 • Black
 • Grey
 • Red
 • Green Gradient
 • Gold Gradient
 • Blue Gradient
 • Pink Gradient
 • Purple Gradient
 • Red Gradient
 • Green & Pink Gradient

Nếu mọi người đã sử dụng qua dòng máy Favostix thì không còn quá xa lạ với kiểu châm dầu từ phía dưới đầu pod như thế này nữa. Nay đầu pod của Favostix đã được cấp để có thể giảm thiếu khả năng leak dầu xuống chân tiếp xúc của thân máy hơn, giúp cho mọi người có thể an tâm mà tận hưởng hương vị mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy chỉ là một máy pod system nhỏ gọn nhưng máy được trang bị một viên pin tích hợp với dung lượng 700mAh cho phép chúng ta sử dụng cả ngày mà không lo lắng về việc hết pin. Favostix Mini cũng được trang bị một cổng sạc Type-C giúp cho việc sạc pin được nhanh hơn và giảm thời gian chờ đợi khi sạc pin.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 25*13.6*107mm
Dung tích: 3ml
Dung lượng pin: 700mAh
Chế độ đốt: Bypass
Sạc: Type-C, 5V/1A
Chất liệu: Hợp kim nhôm + PCTG
Trọng lượng: 40.5g

← Bài trước Bài sau →